Mr Hùng 0944 970 666
KD phân phối, dự án
Mr Quân 098 8 970 666
KD phân phối
Mr Dũng 096 374 2828
Kinh doanh
Mr Nhân 0963742828
Kinh doanh
Mr Trung 0243 750 2898
Tư vấn online
Trung Dũng 0243 750 2898
Kinh doanh
Mr Đức 0243 750 2898
KD + KT
PHỤC VỤ TẬN TÌNH , CHU ĐÁO CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG, VIỆT HƯNG ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI VÀ HỢP TÁC HIỆU QUẢ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP, DỰ ÁN, TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN, ĐƠN VỊ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, TỔ CHỨC SỰ KIỆN.
0 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Tin tức mới
âm thanh hội nghị - hội thảo
lap-dat-phong-karaoke
Âm thanh hội trường
dàn âm thanh
Âm thanh hội thảo
Máy trợ giảng
Qr Code Zalo
QR code 2
QR Code 3

MIXER YAMAHA LIỀN CÔNG SUẤT YAMAHA EMX5016CF

(Liên hệ để có giá tốt nhất (04) 3750 2154 - 098 868 6083)
Mã hàng : EMX5016CF
Bảo hành : 12 tháng
Kho hàng : Có hàng
(Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)

MIXER YAMAHA LIỀN CÔNG SUẤT YAMAHA EMX5016CF

Mô tả sản phẩm

Các phụ kiện âm thanh sống có thể được rất đa dạng, nhưng EMX5016CF Powered Mixer mới của Yamaha tạo ra sự bối rối khi thiết lập trải nghiệm âm nhạc sống-chuyên nghiệp. Bộ trộn stereo 16 kênh này bao gồm ampli 500-watt, là lý tưởng cho các ban nhạc, nhà thờ và các hình thức thuê nhỏ. EMX5016CF mang lại sự thuận lợi của một bộ trộn âm tích hợp vớ công suất đầu vào, các đặc điểm linh động và âm thanh đặc đáp ứng rất tốt cho các nhu cấu ứng dụng âm thanh. Loại này rất nhỏ gọn, có thể mang theo cho một hệ thống âm sống với công suất đáng kể, nhưng cung cấp hiệu suất và độ tin cậy thỏa mãn những người dùng chuyên nghiệp khi đang đi trên đường hoặc trong một ứng dụng được lắp đặt. Và nhờ vào công nghệ kỹ thuật số Yamaha hàng đầu, EMX5016CF cũng bao gồm có một số cải tiến mà tạo cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để đạt được âm thanh cao cấp ở bất kỳ nơi đâu. Một ngõ ra công suất ấn tượng 500 watts mỗi kênh có nghĩa là có thể xử lý một lượng khá lớn khán giả trong và ngoài trời. EMX5016CF vượt xa định nghĩa tiêu chuẩn về " bộ trộn âm ," tham gia vào các lĩnh vực cần tăng cường âm thanh đáng kể.

Thông tin sản phẩm

Cấu hình 16-đầu vào linh hoạt tương thích với các yêu cầu nguồn khác nhau

EMX5016CF có tổng cộng 16 kênh đầu vào - tám đối với đầu vào micro hoặc dòng nghe một tai cộng với bốn cặp stereo. Các cặp kênh stereo có chức năng như các đầu vào micro nghe một tai hoặc các đầu vào dòng stereo. Hệ thống này cung cấp cho bạn thêm các đầu vào micro nếu các nguồn của bạn hầu hết là micro hoặc nếu bạn cần phải xử lý nhiều nguồn stereo hơn, EMX5016CF sẽ xử lý bốn cặp cùng với tám micro nghe một tai hoặc đầu vào dòng. Nguồn phantom có thể chuyển đổi được cung cấp cho tất cả các đầu vào micro.

EQ kênh cấp cao

EQ 3 dải hiện có trên tất cả các kênh đầu vào nhưng mức độ linh hoạt được bổ sung thêm trên tám kênh đơn với các điều khiển quét tần trung. Tần trung EQ giữa có thể được quét liên tục từ 250 Hz đến 5kHz vì vậy bạn có thể xác định chính xác các tần số trong dải trung yêu cầu bù, tăng cường đáng kể khả năng cân bằng.

I/O đa dạng để mở rộng và tich hợp

Tất cả mà bạn cần là tạo ra một hệ thống âm thanh sống động hiệu suất cao, mạnh mẽ là EMX5016CF, một cặp loa hoặc hai và các nguồn của bạn. Đồng thời cũng có các đầu vào và đầu ra cho phép bạn mở rộng với thiết bị bên ngoài hoặc tích hợp thành hệ thống lớn hơn. Chẳng hạn, các điểm lồng ghép trên các kênh đầu vào đơn cho phép bạn thêm xử lý tín hiệu gắn ngoài đối với từng kênh đầu vào. Và mặc dù bạn có tất cả khả năng theo dõi và các hiệu ứng mà bạn chắc chắn cần tích hợp, các phát PHỤ và HIỆU ỨNG ngoài cho phép bạn định tuyến các tín hiệu của bộ trộn đối với các hệ thống xử lý tín hiệu ngoài và/hoặc theo dõi như yêu cầu. Cũng có các stereo ra, stereo ra phụ và các đầu ra ghi.

Nén một núm trên các kênh đơn

EMX5016CF có các bộ nén trên tất cả các kênh micro/dòng nghe một tai giúp bạn tạo âm trộn tốt hơn, cho bạn âm thanh ghi-ta nén mượt, âm trầm mạnh mẽ và lọc các trộn âm của bạn theo nhiều cách. Những bộ nén một núm này sử dụng rất đơn giản. Không có nhiều khuếch đại thâm nhập, ngưỡng, bù và các điều khiển khác - chỉ cần thiết lập điều khiển COMP theo mức nén mà bạn cần.

EQ đồ họa kỹ thuật số 9 dải với các thiết lập trước & bộ nhớ

Bộ cân bằng đồ họa stereo 9 dải kỹ thuật số cấp cao vượt xa các loại tương tự thông thường với giao diện điều khiển được tinh chế, các thiết lập trước gọi ra được tức thời và các vị trí bộ nhớ người dùng. Bộ phận này cũng tương thích với hệ thống điều chỉnh đáp ứng tần số mới của bảng điều khiển (xem dưới đây) để cho điều khiển định dạng đáp ứng chưa từng có. Dĩ nhiên bạn có thể điều chỉnh từng dải theo yêu cầu ngay từ đầu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một trong những thiết lập trước - VOCAL, DANCE hoặc SPEECH - là điểm khởi đầu và hiệu chỉnh từ đó. Bạn cũng có ba bộ nhớ người dùng để bạn có thể lưu trữ các đường cong EQ của mình để truy cập tức thời bất cứ khi nào cần thiết.

Hệ thống FRC (Điều chỉnh đáp ứng tần số)

Thiết lập một bộ cân bằng đầu ra của hệ thống âm thanh sống động để tương thích tối ưu với đáp ứng buồng thường là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải sử dụng các bộ tạo nhiễu, micro được hiệu chỉnh, bộ phân tích thời gian thực và nhiều thời gian và kinh nghiệm. EMX5016CF xử lý tự động toàn bộ quá trình bằng cách sử dụng tạp nhiễu hồng hoặc một nguồn âm nhạc đã ghi mà bạn cung cấp. Để tương thích đáp ứng của hệ thống với buồng mà bạn đang ở trong đó, bạn cần cài đặt một micro tại vị trí thích hợp, nối nó với kênh 1, ấn MEASURE/CORRECT một lần để đo và sau đó ấn lại để tự động thiết lập bộ cân bằng đồ họa để cho đáp ứng tối ưu. Khi đó có thể lưu thiết lập EQ vào một trong các bộ nhớ của người dùng để truy cập về sau nếu cần.

Khử hồi tiếp tự động

Mặc dù có thể sử dụng bộ cân bằng đồ họa để điều khiển hồi tiếp, EMX5016CF cung cấp một hệ thống khử hồi tiếp dành riêng cho công việc này. Bộ khử hồi tiếp hoạt động bằng cách phát hiện các tần số hồi tiếp trên bus stereo và sử dụng các bộ lọc khía chính xác để khử hồi tiếp. Bộ khử hồi tiếp có một chế độ TỰ ĐỘNG có chức năng theo dõi và làm giảm các tần số hồi tiếp cho bạn, và một chế độ thủ công có chức năng giúp bạn xác định và suy giảm từng điểm hồi tiếp.

"Bộ tối đa hóa" đa dải

"Bộ tối đa hóa" EMX5016CF là một bộ xử lý 3-dải có thể ứng dụng cho bus stereo để cho âm thanh "trung thực" mạnh mẽ hơn. Chỉ cần ấn công tắc MAXIMIZE để tăng cường trộn và tác động mà không mất đi nét tinh tế âm nhạc.

Bộ xử lý hiệu ứng SPX Yamaha kép

EMX5016CF bao gồm không chỉ một mà hai bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số SPX Yamaha hiệu suất cao được tích hợp! Bạn có lẽ chỉ cần các hiệu ứng xung quanh như là vang và độ trễ cho các ứng dụng âm thanh sống động - và EMX5016CF gồm một số hiệu ứng vang và độ trễ tốt nhất hiện có - nhưng nếu bạn cần các hiệu ứng khác cũng như chúng luôn sẵn có, bạn có thể sử dụng hai hiệu ứng khác nhau đồng thời. Mỗi bộ xử lý hiệu ứng cho lựa chọn 16 hiệu ứng chất lượng cao bao gồm vang, vọng, hợp xướng, ghép, tạo pha và thậm chí bóp méo với các tham số có thể hiệu chỉnh được cho phép bạn điều chỉnh từng hiệu ứng.

Các phát AUX kép

Các điều khiển phát AUX 1 và AUX 2 với chuyển mạch bộ điều chỉnh âm lượng trước/sau có chức năng điều chỉnh mức tín hiệu kênh được phát tới các bus phụ để giám sát hoặc phát các hiệu ứng ngoài. Độ khả dụng của hai phát AUX mang lại sự linh hoạt đáng kể cho việc định tuyến hiệu ứng và giám sát. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng các điều khiển HIỆU ỨNG kênh để điều khiển mức phát đến bộ xử lý hiệu ứng SPX trong đồng thời sử dụng AUX 2 để cấp cho bộ hiệu ứng ngoài và AUX 1 để cấp cho hệ thống theo dõi tầng.

Các tính năng cao cấp khác

Các điều khiển khuếch đại và công tắc 26-dB cho phép tương thích mức tối ưu với bất kỳ nguồn nào. 
Các bộ lọc thông cao 80-Hz để khử nhiễu tần số thấp và tiếng ầm không mong muốn. 
Công tắc bật kênh cho phép bạn bật từng kênh để trộn hoặc ngừng trộn. 
Điều khiển quét điều chỉnh vị trí của các tín hiệu kênh đơn trong trường âm thanh stereo đồng thời các điều khiển cân bằng trên các kênh stereo điều khiển độ cân bằng của hình ảnh stereo. 
Các bộ điều chỉnh âm lượng tuyến tính chất lượng cao điều chỉnh mức của từng kênh. 
Các công tắc PFL (nghe trước bộ điều chỉnh âm lượng) cho phép theo dõi riêng từng kênh. 
Tất cả các kênh đầu vào có các đèn báo tín hiệu và đỉnh để theo dõi tín hiệu trực quan. 
Các bộ điều chỉnh âm lượng AUX 1, AUX 2, EFF1 RTN và EFF2 RTN tuyến tính với các công tắc theo dõi PFL (nghe trước bộ điều chỉnh âm lượng) trên các hồi tiếp hiệu ứng và AFL (nghe sau bộ điều chỉnh âm lượng) trên các hiệu ứng phụ. 
Bộ điều chỉnh âm lượng chính stereo vơi cả công tắc theo dõi PFL và AFL. 
Yamaha Speaker Processing cho độ mượt tăng cường âm thấp và cao với các loa Yamaha Club-series. 
Các đèn báo bộ giới hạn thông báo cho bạn biết khi nào mạch bộ giới hạn trong được kích hoạt do quá tải bộ khuếch đại công suất. 
Bộ chọn chế độ khuếch đại công suất cho phép cấu hình nhanh bộ khuếch đại công suất hai kênh để vận hành Main + Main, Mono + Aux 1 hoặc Aux 1 + Aux 2. 
Bộ chọn đầu ra bộ khuếch đại công suất cho phép chọn công suất 500, 200 hoặc 75 wat mỗi kênh. 
Công tắc dự phòng làm câm tất cả các đầu vào đơn. 
Đồng hồ đo mức stereo 12 phần chính xác. 
Các giắc điện thoại có điều khiển mức độc lập. 
Các bộ nối loa SPEAKON chất lượng cao dùng để kết nối nhanh, tin cậy. 
Giá có thể lắp với bộ giá lắp RK5014 tùy chọn. 
Bộ nối đèn bảng điều khiển nhận bộ nối XLR 3 chân tiêu chuẩn đèn cổ ngỗng (tùy chọn, DC 12 vôn, tối đa 5 wat)

Thông số kỹ thuật

Phác thảoEMX5016CF
Khả năng trộnTrộn kênh 8 Mono + 4 Stereo 2 Quay trở lại
AUX 4 (bao gồm 2x Effect Gửi)
CHỦ Âm thanh stereo
Chức năng kênh đầu vào CH1-8: HPF, nén, 3 băng tần giữa quét PEQ Insert I / O; CH9-16: HPF, 3 ban nhạc PEQ
On-board bộ vi xử lý 2x SPX, 2x kỹ thuật số 9-band GEQ, ức chế phản hồi, chỉnh Tần số đáp ứng, Maximizer, YSProcessing
I / OĐầu vào mic 12
Công suất ảo 48 V DC; ON / OFF
Đầu vào dòng 4x Stereo
Kiểm soát và những người khác 2x chân chuyển đổi, đèn
On-board khuếch đạiTối đa công suất đầu ra @ 4ohms 500W/ch
Tối đa công suất đầu ra @ 8ohms 370W/ch (mô hình 100V), 350W/ch (120V mô hình), 320W/ch (220-240V mô hình)
Lựa chọn đầu ra 500W, 200W, 75W; L / R, AUX1/MONO, AUX1/AUX2
Thông số kỹ thuật chungEMX5016CF
Tổng méo hài hòa Thấp hơn 0,3%
Tần số đáp ứng 0, 0,-3dB 20Hz-20kHz
Hum & mức độ tiếng ồnTiếng ồn đầu vào tương đương -128dBu
Tiếng ồn còn lại -68dBu (loa ngoài);-95dBu (Đường dây ra)
Nhiễu xuyên âm -68dB
Mạch bảo vệBảo vệ tải Chuyển đổi điện on / off câm, DC-lỗi (cung cấp điện tắt máy / bằng tay thiết lập lại), Clip giới hạn (≧ THD 1%; nén)
Bảo vệ bộ khuếch đại Nhiệt (tản nhiệt tạm thời ≧ 90 độ C, sản lượng tắt / tự động thiết lập lại), Vl giới hạn (RL ≦ 2ohms)
Bảo vệ nguồn cung cấp điện Nhiệt (tản nhiệt tạm thời ≧ 100 độ C; cung cấp điện tắt máy / bằng tay thiết lập lại)
Làm mát 2x fan hâm mộ biến tốc độ
Yêu cầu nhân lực Phụ thuộc vào diện tích mua; AC100V, 120V hoặc 220-240V; 50/60Hz
Tiêu thụ điện năng 500W
Kích thướcW 444mm; 17-1/2in
H 155mm; 6-1/8in
D 493mm; 19-7/16 (12U)
Trọng lượng tịnh 11kg; 24,3 £
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng, dây nguồn AC của chủ sở hữu

Đặc điểm đầu vào

Thiết bị đầu cuối đầu vàoPADGAINTrở kháng tải thực tếĐể sử dụng với danh nghĩaMức độ đầu vàoKết nối
Nhạy cảmHư danhTối đa.trước khi kẹp
CH VÀO Một 1-8 0dB -60dB 3kohms 50-600 ohm Mics -80dBu -60dBu -40dBu XLR-3-31 loại * 3
-16dB -36dBu -16dBu +4 DBu
26dB -34dB -54dBu -34dBu -14dBu
10 dB -10dBu 10 dBu +30 DBu
CH VÀO B 1-8 0dB -60dB 10kohms 600ohm dòng -80dBu -60dBu -40dBu TRS jack cắm điện thoại
-16dB -36dBu -16dBu +4 DBu
26dB -34dB -54dBu -34dBu -14dBu
10 dB -10dBu 10 dBu +30 DBu
ST CH MIC VÀO 
9/10-15/16
-60dB 3kohms 50-600 ohm Mics -80dBu -60dBu -40dBu XLR-3-31 loại
-16dB -36dBu -16dBu -10dBu
ST CH DÒNG VÀO 
9/10-15/16
-34dB 10kohms 600ohm dòng -54dBu -34dBu -14dBu Jack cắm điện thoại, 
jack RCA pin
10 dB -10dBu 10 dBu +30 DBu
CH INSERT IN (1-8) - 10kohms 600ohm dòng -20dBu 0dBu +20 DBu Jack cắm điện thoại

* 0dBu = 0.775Vrms

Đặc tính sản lượng

Thiết bị đầu cuối đầu raTrở kháng nguồn thực tếĐể sử dụng với danh nghĩaMức sản lượngKết nối
Hư danhTối đa. trước khi kẹp
ST OUT [L, R] 150ohms 600ohm dòng +4 DBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
ST SUB OUT [L, R] 150ohms 600ohm dòng +4 DBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
AUX gửi 1,2 150ohms 600ohm dòng +4 DBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
HIỆU LỰC gửi 1,2 150ohms 600ohm dòng +4 DBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
CH INSERT OUT 1-8 600ohms 10kohm dòng 0dBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
REC OUT [L, R] 600ohms 10kohm dòng -10dBV 10 dBV RCA jack pin
ĐIỆN THOẠI [L, R] 100ohms 40ohm dòng 3MW 75mW ST jack cắm điện thoại
SPEAKERS 0.1ohms 4ohm Loa 125W 500W Speakon 
jack điện thoại

* 0dBu = 0.775Vrms. 0dBV = 1.0Vrms

MIXER YAMAHA LIỀN CÔNG SUẤT YAMAHA EMX5016CF

Mô tả sản phẩm

Các phụ kiện âm thanh sống có thể được rất đa dạng, nhưng EMX5016CF Powered Mixer mới của Yamaha tạo ra sự bối rối khi thiết lập trải nghiệm âm nhạc sống-chuyên nghiệp. Bộ trộn stereo 16 kênh này bao gồm ampli 500-watt, là lý tưởng cho các ban nhạc, nhà thờ và các hình thức thuê nhỏ. EMX5016CF mang lại sự thuận lợi của một bộ trộn âm tích hợp vớ công suất đầu vào, các đặc điểm linh động và âm thanh đặc đáp ứng rất tốt cho các nhu cấu ứng dụng âm thanh. Loại này rất nhỏ gọn, có thể mang theo cho một hệ thống âm sống với công suất đáng kể, nhưng cung cấp hiệu suất và độ tin cậy thỏa mãn những người dùng chuyên nghiệp khi đang đi trên đường hoặc trong một ứng dụng được lắp đặt. Và nhờ vào công nghệ kỹ thuật số Yamaha hàng đầu, EMX5016CF cũng bao gồm có một số cải tiến mà tạo cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để đạt được âm thanh cao cấp ở bất kỳ nơi đâu. Một ngõ ra công suất ấn tượng 500 watts mỗi kênh có nghĩa là có thể xử lý một lượng khá lớn khán giả trong và ngoài trời. EMX5016CF vượt xa định nghĩa tiêu chuẩn về " bộ trộn âm ," tham gia vào các lĩnh vực cần tăng cường âm thanh đáng kể.

Thông tin sản phẩm

Cấu hình 16-đầu vào linh hoạt tương thích với các yêu cầu nguồn khác nhau

EMX5016CF có tổng cộng 16 kênh đầu vào - tám đối với đầu vào micro hoặc dòng nghe một tai cộng với bốn cặp stereo. Các cặp kênh stereo có chức năng như các đầu vào micro nghe một tai hoặc các đầu vào dòng stereo. Hệ thống này cung cấp cho bạn thêm các đầu vào micro nếu các nguồn của bạn hầu hết là micro hoặc nếu bạn cần phải xử lý nhiều nguồn stereo hơn, EMX5016CF sẽ xử lý bốn cặp cùng với tám micro nghe một tai hoặc đầu vào dòng. Nguồn phantom có thể chuyển đổi được cung cấp cho tất cả các đầu vào micro.

EQ kênh cấp cao

EQ 3 dải hiện có trên tất cả các kênh đầu vào nhưng mức độ linh hoạt được bổ sung thêm trên tám kênh đơn với các điều khiển quét tần trung. Tần trung EQ giữa có thể được quét liên tục từ 250 Hz đến 5kHz vì vậy bạn có thể xác định chính xác các tần số trong dải trung yêu cầu bù, tăng cường đáng kể khả năng cân bằng.

I/O đa dạng để mở rộng và tich hợp

Tất cả mà bạn cần là tạo ra một hệ thống âm thanh sống động hiệu suất cao, mạnh mẽ là EMX5016CF, một cặp loa hoặc hai và các nguồn của bạn. Đồng thời cũng có các đầu vào và đầu ra cho phép bạn mở rộng với thiết bị bên ngoài hoặc tích hợp thành hệ thống lớn hơn. Chẳng hạn, các điểm lồng ghép trên các kênh đầu vào đơn cho phép bạn thêm xử lý tín hiệu gắn ngoài đối với từng kênh đầu vào. Và mặc dù bạn có tất cả khả năng theo dõi và các hiệu ứng mà bạn chắc chắn cần tích hợp, các phát PHỤ và HIỆU ỨNG ngoài cho phép bạn định tuyến các tín hiệu của bộ trộn đối với các hệ thống xử lý tín hiệu ngoài và/hoặc theo dõi như yêu cầu. Cũng có các stereo ra, stereo ra phụ và các đầu ra ghi.

Nén một núm trên các kênh đơn

EMX5016CF có các bộ nén trên tất cả các kênh micro/dòng nghe một tai giúp bạn tạo âm trộn tốt hơn, cho bạn âm thanh ghi-ta nén mượt, âm trầm mạnh mẽ và lọc các trộn âm của bạn theo nhiều cách. Những bộ nén một núm này sử dụng rất đơn giản. Không có nhiều khuếch đại thâm nhập, ngưỡng, bù và các điều khiển khác - chỉ cần thiết lập điều khiển COMP theo mức nén mà bạn cần.

EQ đồ họa kỹ thuật số 9 dải với các thiết lập trước & bộ nhớ

Bộ cân bằng đồ họa stereo 9 dải kỹ thuật số cấp cao vượt xa các loại tương tự thông thường với giao diện điều khiển được tinh chế, các thiết lập trước gọi ra được tức thời và các vị trí bộ nhớ người dùng. Bộ phận này cũng tương thích với hệ thống điều chỉnh đáp ứng tần số mới của bảng điều khiển (xem dưới đây) để cho điều khiển định dạng đáp ứng chưa từng có. Dĩ nhiên bạn có thể điều chỉnh từng dải theo yêu cầu ngay từ đầu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một trong những thiết lập trước - VOCAL, DANCE hoặc SPEECH - là điểm khởi đầu và hiệu chỉnh từ đó. Bạn cũng có ba bộ nhớ người dùng để bạn có thể lưu trữ các đường cong EQ của mình để truy cập tức thời bất cứ khi nào cần thiết.

Hệ thống FRC (Điều chỉnh đáp ứng tần số)

Thiết lập một bộ cân bằng đầu ra của hệ thống âm thanh sống động để tương thích tối ưu với đáp ứng buồng thường là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải sử dụng các bộ tạo nhiễu, micro được hiệu chỉnh, bộ phân tích thời gian thực và nhiều thời gian và kinh nghiệm. EMX5016CF xử lý tự động toàn bộ quá trình bằng cách sử dụng tạp nhiễu hồng hoặc một nguồn âm nhạc đã ghi mà bạn cung cấp. Để tương thích đáp ứng của hệ thống với buồng mà bạn đang ở trong đó, bạn cần cài đặt một micro tại vị trí thích hợp, nối nó với kênh 1, ấn MEASURE/CORRECT một lần để đo và sau đó ấn lại để tự động thiết lập bộ cân bằng đồ họa để cho đáp ứng tối ưu. Khi đó có thể lưu thiết lập EQ vào một trong các bộ nhớ của người dùng để truy cập về sau nếu cần.

Khử hồi tiếp tự động

Mặc dù có thể sử dụng bộ cân bằng đồ họa để điều khiển hồi tiếp, EMX5016CF cung cấp một hệ thống khử hồi tiếp dành riêng cho công việc này. Bộ khử hồi tiếp hoạt động bằng cách phát hiện các tần số hồi tiếp trên bus stereo và sử dụng các bộ lọc khía chính xác để khử hồi tiếp. Bộ khử hồi tiếp có một chế độ TỰ ĐỘNG có chức năng theo dõi và làm giảm các tần số hồi tiếp cho bạn, và một chế độ thủ công có chức năng giúp bạn xác định và suy giảm từng điểm hồi tiếp.

"Bộ tối đa hóa" đa dải

"Bộ tối đa hóa" EMX5016CF là một bộ xử lý 3-dải có thể ứng dụng cho bus stereo để cho âm thanh "trung thực" mạnh mẽ hơn. Chỉ cần ấn công tắc MAXIMIZE để tăng cường trộn và tác động mà không mất đi nét tinh tế âm nhạc.

Bộ xử lý hiệu ứng SPX Yamaha kép

EMX5016CF bao gồm không chỉ một mà hai bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số SPX Yamaha hiệu suất cao được tích hợp! Bạn có lẽ chỉ cần các hiệu ứng xung quanh như là vang và độ trễ cho các ứng dụng âm thanh sống động - và EMX5016CF gồm một số hiệu ứng vang và độ trễ tốt nhất hiện có - nhưng nếu bạn cần các hiệu ứng khác cũng như chúng luôn sẵn có, bạn có thể sử dụng hai hiệu ứng khác nhau đồng thời. Mỗi bộ xử lý hiệu ứng cho lựa chọn 16 hiệu ứng chất lượng cao bao gồm vang, vọng, hợp xướng, ghép, tạo pha và thậm chí bóp méo với các tham số có thể hiệu chỉnh được cho phép bạn điều chỉnh từng hiệu ứng.

Các phát AUX kép

Các điều khiển phát AUX 1 và AUX 2 với chuyển mạch bộ điều chỉnh âm lượng trước/sau có chức năng điều chỉnh mức tín hiệu kênh được phát tới các bus phụ để giám sát hoặc phát các hiệu ứng ngoài. Độ khả dụng của hai phát AUX mang lại sự linh hoạt đáng kể cho việc định tuyến hiệu ứng và giám sát. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng các điều khiển HIỆU ỨNG kênh để điều khiển mức phát đến bộ xử lý hiệu ứng SPX trong đồng thời sử dụng AUX 2 để cấp cho bộ hiệu ứng ngoài và AUX 1 để cấp cho hệ thống theo dõi tầng.

Các tính năng cao cấp khác

Các điều khiển khuếch đại và công tắc 26-dB cho phép tương thích mức tối ưu với bất kỳ nguồn nào. 
Các bộ lọc thông cao 80-Hz để khử nhiễu tần số thấp và tiếng ầm không mong muốn. 
Công tắc bật kênh cho phép bạn bật từng kênh để trộn hoặc ngừng trộn. 
Điều khiển quét điều chỉnh vị trí của các tín hiệu kênh đơn trong trường âm thanh stereo đồng thời các điều khiển cân bằng trên các kênh stereo điều khiển độ cân bằng của hình ảnh stereo. 
Các bộ điều chỉnh âm lượng tuyến tính chất lượng cao điều chỉnh mức của từng kênh. 
Các công tắc PFL (nghe trước bộ điều chỉnh âm lượng) cho phép theo dõi riêng từng kênh. 
Tất cả các kênh đầu vào có các đèn báo tín hiệu và đỉnh để theo dõi tín hiệu trực quan. 
Các bộ điều chỉnh âm lượng AUX 1, AUX 2, EFF1 RTN và EFF2 RTN tuyến tính với các công tắc theo dõi PFL (nghe trước bộ điều chỉnh âm lượng) trên các hồi tiếp hiệu ứng và AFL (nghe sau bộ điều chỉnh âm lượng) trên các hiệu ứng phụ. 
Bộ điều chỉnh âm lượng chính stereo vơi cả công tắc theo dõi PFL và AFL. 
Yamaha Speaker Processing cho độ mượt tăng cường âm thấp và cao với các loa Yamaha Club-series. 
Các đèn báo bộ giới hạn thông báo cho bạn biết khi nào mạch bộ giới hạn trong được kích hoạt do quá tải bộ khuếch đại công suất. 
Bộ chọn chế độ khuếch đại công suất cho phép cấu hình nhanh bộ khuếch đại công suất hai kênh để vận hành Main + Main, Mono + Aux 1 hoặc Aux 1 + Aux 2. 
Bộ chọn đầu ra bộ khuếch đại công suất cho phép chọn công suất 500, 200 hoặc 75 wat mỗi kênh. 
Công tắc dự phòng làm câm tất cả các đầu vào đơn. 
Đồng hồ đo mức stereo 12 phần chính xác. 
Các giắc điện thoại có điều khiển mức độc lập. 
Các bộ nối loa SPEAKON chất lượng cao dùng để kết nối nhanh, tin cậy. 
Giá có thể lắp với bộ giá lắp RK5014 tùy chọn. 
Bộ nối đèn bảng điều khiển nhận bộ nối XLR 3 chân tiêu chuẩn đèn cổ ngỗng (tùy chọn, DC 12 vôn, tối đa 5 wat)

Thông số kỹ thuật

Phác thảoEMX5016CF
Khả năng trộnTrộn kênh 8 Mono + 4 Stereo 2 Quay trở lại
AUX 4 (bao gồm 2x Effect Gửi)
CHỦ Âm thanh stereo
Chức năng kênh đầu vào CH1-8: HPF, nén, 3 băng tần giữa quét PEQ Insert I / O; CH9-16: HPF, 3 ban nhạc PEQ
On-board bộ vi xử lý 2x SPX, 2x kỹ thuật số 9-band GEQ, ức chế phản hồi, chỉnh Tần số đáp ứng, Maximizer, YSProcessing
I / OĐầu vào mic 12
Công suất ảo 48 V DC; ON / OFF
Đầu vào dòng 4x Stereo
Kiểm soát và những người khác 2x chân chuyển đổi, đèn
On-board khuếch đạiTối đa công suất đầu ra @ 4ohms 500W/ch
Tối đa công suất đầu ra @ 8ohms 370W/ch (mô hình 100V), 350W/ch (120V mô hình), 320W/ch (220-240V mô hình)
Lựa chọn đầu ra 500W, 200W, 75W; L / R, AUX1/MONO, AUX1/AUX2
Thông số kỹ thuật chungEMX5016CF
Tổng méo hài hòa Thấp hơn 0,3%
Tần số đáp ứng 0, 0,-3dB 20Hz-20kHz
Hum & mức độ tiếng ồnTiếng ồn đầu vào tương đương -128dBu
Tiếng ồn còn lại -68dBu (loa ngoài);-95dBu (Đường dây ra)
Nhiễu xuyên âm -68dB
Mạch bảo vệBảo vệ tải Chuyển đổi điện on / off câm, DC-lỗi (cung cấp điện tắt máy / bằng tay thiết lập lại), Clip giới hạn (≧ THD 1%; nén)
Bảo vệ bộ khuếch đại Nhiệt (tản nhiệt tạm thời ≧ 90 độ C, sản lượng tắt / tự động thiết lập lại), Vl giới hạn (RL ≦ 2ohms)
Bảo vệ nguồn cung cấp điện Nhiệt (tản nhiệt tạm thời ≧ 100 độ C; cung cấp điện tắt máy / bằng tay thiết lập lại)
Làm mát 2x fan hâm mộ biến tốc độ
Yêu cầu nhân lực Phụ thuộc vào diện tích mua; AC100V, 120V hoặc 220-240V; 50/60Hz
Tiêu thụ điện năng 500W
Kích thướcW 444mm; 17-1/2in
H 155mm; 6-1/8in
D 493mm; 19-7/16 (12U)
Trọng lượng tịnh 11kg; 24,3 £
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng, dây nguồn AC của chủ sở hữu

Đặc điểm đầu vào

Thiết bị đầu cuối đầu vàoPADGAINTrở kháng tải thực tếĐể sử dụng với danh nghĩaMức độ đầu vàoKết nối
Nhạy cảmHư danhTối đa.trước khi kẹp
CH VÀO Một 1-8 0dB -60dB 3kohms 50-600 ohm Mics -80dBu -60dBu -40dBu XLR-3-31 loại * 3
-16dB -36dBu -16dBu +4 DBu
26dB -34dB -54dBu -34dBu -14dBu
10 dB -10dBu 10 dBu +30 DBu
CH VÀO B 1-8 0dB -60dB 10kohms 600ohm dòng -80dBu -60dBu -40dBu TRS jack cắm điện thoại
-16dB -36dBu -16dBu +4 DBu
26dB -34dB -54dBu -34dBu -14dBu
10 dB -10dBu 10 dBu +30 DBu
ST CH MIC VÀO 
9/10-15/16
-60dB 3kohms 50-600 ohm Mics -80dBu -60dBu -40dBu XLR-3-31 loại
-16dB -36dBu -16dBu -10dBu
ST CH DÒNG VÀO 
9/10-15/16
-34dB 10kohms 600ohm dòng -54dBu -34dBu -14dBu Jack cắm điện thoại, 
jack RCA pin
10 dB -10dBu 10 dBu +30 DBu
CH INSERT IN (1-8) - 10kohms 600ohm dòng -20dBu 0dBu +20 DBu Jack cắm điện thoại

* 0dBu = 0.775Vrms

Đặc tính sản lượng

Thiết bị đầu cuối đầu raTrở kháng nguồn thực tếĐể sử dụng với danh nghĩaMức sản lượngKết nối
Hư danhTối đa. trước khi kẹp
ST OUT [L, R] 150ohms 600ohm dòng +4 DBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
ST SUB OUT [L, R] 150ohms 600ohm dòng +4 DBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
AUX gửi 1,2 150ohms 600ohm dòng +4 DBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
HIỆU LỰC gửi 1,2 150ohms 600ohm dòng +4 DBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
CH INSERT OUT 1-8 600ohms 10kohm dòng 0dBu +20 DBu TRS jack cắm điện thoại
REC OUT [L, R] 600ohms 10kohm dòng -10dBV 10 dBV RCA jack pin
ĐIỆN THOẠI [L, R] 100ohms 40ohm dòng 3MW 75mW ST jack cắm điện thoại
SPEAKERS 0.1ohms 4ohm Loa 125W 500W Speakon 
jack điện thoại

* 0dBu = 0.775Vrms. 0dBV = 1.0Vrms

Viết bình luận mới
Đánh giá:
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD, CD, DJ | AMPLY - AMPLIFIER | LOA - SPEAKERS | CÁC BỘ XỬ LÝ ÂM THANH | DÀN ÂM THANH | ĐÀN ORGAN | LAPTOP - PC - LINH KIỆN | CAMERA, GP AN NINH | ÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU, ÂM THANH BIỂU DIỄN | ÂM THANH HỘI THẢO | ÂM THANH CÔNG CỘNG | ÂM THANH THÔNG BÁO | HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN | ÂM THANH KARAOKE, NGHE NHẠC | TI VI | ĐẦU DVD | ÁNH SÁNG SÂN KHẤU BIỂU DIỄN |