Mr Hùng 0944 970 666
KD phân phối, dự án
Mr Quân 098 8 970 666
KD phân phối
Mr Dũng 096 374 2828
Kinh doanh
Mr Nhân 0963742828
Kinh doanh
Mr Trung 0243 750 2898
Tư vấn online
Trung Dũng 0243 750 2898
Kinh doanh
Mr Đức 0243 750 2898
KD + KT
PHỤC VỤ TẬN TÌNH , CHU ĐÁO CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG, VIỆT HƯNG ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI VÀ HỢP TÁC HIỆU QUẢ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP, DỰ ÁN, TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN, ĐƠN VỊ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, TỔ CHỨC SỰ KIỆN.
0 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Tin tức mới
âm thanh hội nghị - hội thảo
lap-dat-phong-karaoke
Âm thanh hội trường
dàn âm thanh
Âm thanh hội thảo
Máy trợ giảng
Qr Code Zalo
QR code 2
QR Code 3

LOA YAMAHA IF2208 ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

(Liên hệ để có giá tốt nhất (04) 3750 2154 - 098 868 6083)
Mã hàng : IF2208
Bảo hành : 12 THÁNG
Kho hàng : Có hàng
(Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)

Đặc điểm

Nhiều chọn lựa đối với các Model phù hợp với nhiều cách lắp đặt phổ biến nhất

Hai tiêu chí quan trọng của loa được sử dụng trong lắp đặt là dễ dàng lắp đặt/ bố trí và có khả năng kiểm soát khu vực phát. Yamaha Installation Series bao gồm 16 model khác nhau với đủ kích cỡ từ 5 đến 15 inches và cấu hình 2 chiều, chính, hỗ trợ, đặt trên sàn, monitor, trầm âm, và các cấu hình khác. Có nhiều kích cỡ khác nhau, loa trầm âm một hay đôi, và có nhiều cấu hình ngoài, các loại loa này có thể được lắp đặt một cách dễ dàng. Model 12-inch và 15-inch luôn đảm bảo độ phủ 4 góc khác nhau. Bằng cách chọn và kết hợp các model phù hợp, thật dễ dàng tạo ra các hệ thống mà cung cấp loại độ phủ bất kỳ - từ gần đến xa, từ hẹp đến rộng. Ngoài ra, tất cả model đều trang bị horn quay cho phép hoạt động theo chiều ngang hay chiều dọc. Bên cạnh có các vít lắp ghép tạo thuận lợi cho lắp treo, vòng cử chữ U và khung mảng luôn đáp ứng các yêu cầu lắp đặt. (4 bu lông vòng được cung cấp cho các model trừ IF2205 và IF2205W).

Âm thanh sống động và đặc trưng pha

Hầu hết việc lắp đặt đều liên quan đến định vị nhiều loa với nhiều vị trí khác nhau. Installation Series cung cấp nhiều loại model mà có thể kết hợp các tiêu chuẩn yêu cầu mà vẫn cho trường âm thanh tự nhiên nhất cùng với khả năng điều chỉnh tốt nhất. Installation Series được thiết kế tỉ mỉ để tạo âm thanh "trong" mà có thể nghe rõ bậc âm nhạy nhất. Phần còn lại được thiết kế với các đặc trưng pha phù hợp để phát hiệu suất tốt nhất khi kết hợp, và phản hồi êm để cân bằng độ nhạy chưa từng có và âm tự nhiên.

Xử lý dữ liệu có sẵn cho Bộ xử lý Yamaha DME Series

Loa Installation Series cho hiệu suất tối đa khi được sử dụng cùng với bảng điều khiển kỹ thuật số PM5D, hoặc máy kỹ thuật số DME series. Đặc biệt, loa xử lý các chương trình được thiết kế dành riêng tốt nhất cho sản phẩm Installation Series có máy kỹ thuật số DME series. Thậm chí với hệ thống hệ thống nhiều loa hỗn hợp, bạn chỉ cần chọn chương trình phù hợp là hệ thống có thể hoạt động với hiệu suất tối đa.

Thùng loa

Chế tạo thùng loa hiệu suất cao phức tạp hơn chế tạo thùng cứng. Nguyên liệu được sử dụng, kích cỡ, hình dáng, khung, cửa thoát âm, xử lý âm thanh và các yếu tố khác hỗ trợ nhau để tạo ra bản thiết kế với hiệu suất tốt nhất. Thiết kế này được tạo nên một phần nhờ kỹ thuật sản xuất tuy lâu đời nhưng hiệu quả, nhưng quan trọng nhất vẫn là dựa vào kinh nghiệm, lắng nghe và thử nghiệm thực tế. Loa thùng Yamaha Installation Series Speakers được chế tác từ loại gỗ bạch dương 11 lớp đạt chất lượng cao và các mẫu mới nhất có độ dày 16mm. Hồ cứng dán tất cả các khớp nối và các vị trí quan trọng của khung bên trong giúp thùng loa trở nên bền vững cũng như tránh sự cộng hưởng. Thùng loa cũng được bao quanh bởi lưới sắt, ngoài chức năng đảm bảo tính thẩm mỹ, còn giúp giảm thiểu phản xạ âm từ khung thùng loa.

Kiểu thùng horn

Để cho phép hệ thống đạt độ nhạy và chuyển động tối đa, tất cả các loa Yamaha Installation Series Speakers đều được trang bị horn quay với cấu hình khác nhau. Có sẵn các loại horn 60º×40º, 90º×50º, và 90º×90º cho model 12-inch và15-inch, trong khi đó horn 60º×40º và 90º×50º dành cho thiết kế 3 chiều. Model 8-inch và 5-inch có loại horn 90º×60º . Horn được làm từ chất dẻo có sợi gia cường nhằm giảm bớt độ cộng hưởng không mong muốn.

Kiểu thùng lưới

Được chọn từ loại lưới bắt chéo chất lượng tốt nhất cấu tạo bởi các sợi dây cảm ứng có bề dày lớn, tụ màng mỏng lớn, và các bảng mạch được thiết kế tỉ mỉ đảm bảo chất lượng và độ tin cậy về âm thanh. Dây cảm ứng bề dày 16 được sử dụng bên trong.

Trình điều khiển

Trình điều khiển HF có hình vòm bằng titan đảm bảo độ dung sai chính xác cho âm chất lượng cao và độ ổn địnhh lâu dài. Các loại loa âm trầm hình nón 12-inch, 15-inch và 18-inch đã được xử lý đặc biệt để chống thấm nước, đảm bảo độ bền tốt nhất khi hoạt động trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Hoàn thiện

Thực tế cho thấy loa phải đảm bảo âm thanh tốt, nhưng để đảm bảo lắp đặt lâu dài, loa cũng phải đảm bảo hình thức đẹp và phù hợp với nột thất của nơi lắp đặt. Yamaha Installation Series Speakers luôn có màu đen và màu trắng, được phủ ngoài bởi lớp sơn kết cầu bền vững. Nhưng nếu hai màu cơ bản trắng hay đen không phù hợp với yêu cầu trực quan, có thể sơn lại chúng theo yêu cầu.

Lưới & Logo

Lưới thép bề dày 14 bắt chéo với tỷ lệ độ mở 63% bảo vệ loa tránh giảm hiệu suất âm thanh. Một màn lọc âm trong suốt được gắn sau lưới đảm bảo độ tinh tế, kín đáo và tránh giảm hiệu suất âm thanh. Bảng logo có thể xoay dễ dàng để phù hợp hướng loa, hoặc có thể được gỡ bỏ hoàn toàn.

Bộ kết nối & bộ chọn chế độ

Để phù hợp với nhiều hệ thống và cách bố trí dây dẫn, Yamaha Installation Series Speakers trang bị băng rào được kết nối song song và bộ kết nối Neutrik NL4 (NL8 bằng model 3 chiều). Model IF2112/AS, IF2115/AS, IF2108, và IF2208 được trang bị một bộ kết nối bổ sung Neutrik NL4 - 1 băng rào + 2 bộ kết nối Neutrik NL4 - để tạo điều kiện giám sát các ứng dụng. Model 2 chiều 12-inch và 15-inch có bộ chọn chế độ trên bảng sau cho phép thay đổi dễ dàng giữa chế độ điều khiển của bộ khuếch đại đơn và khuếch đại lưỡng tầng. Model 8-inch và 5-inch được thiết kế dành riêng cho bộ khuếch đại đơn tầng. Model 3 chiều cho phép chuyển đổi giữa chế độ bộ khuếch đại ba tầng và lưỡng tầng Hai loa trầm cũng cho phép thay đổi giữa chế độ song song và riêng rẽ để hệ thống đạt độ nhạy và độ tương thích tối đa. Tất cả các chế độ chuyển được thiết kế chìm để tránh trường hợp vô tình chuyển chế độ.

Ổ cắm cực & Tay cầm

Vì model "đa góc" IF2112/AS, IF2115/AS, IF2108, và IF2208 được sử dụng đặt trên sàn hoặc các ứng dụng khác yêu cầu tính linh động tối đa, nên chúng được trang bị thêm tay cầm để có thể di chuyển thuận tiện và dễ dàng. Chúng cũng được trang bị các ổ cắm cực để có thể được sử dụng dễ dàng bất kỳ nơi nào bạn cần điều khiển hay điều chỉnh âm thanh.

Lắp ráp

Vít lắp ráp M10 được trang bị cho bu lông vòng hay vòng cữ hình chữ U. Mỗi loa có bốn bu lông vòng. Tất cả phần cứng đạt tiêu chuẩn công nghiệp, và phù hợp với các phụ kiện lắp ráp của bên thứ 3. Khung mảng ngang và thẳng đứng có màu đen và trắng đảm bảo phù hợp với yêu cầu hoàn thiện loa tiêu chuẩn.

Hình dáng

Bên cạnh các hiệu ứng nổi bật về âm thanh của loa, hình dáng của loa thùng cũng là yếu tố quan trong khi vận chuyển và đảm bảo tính đa dụng. Model IF2112/AS, IF2115/AS, IF2108, và IF2208 có thiết kế "đa góc" cho phép sử dụng như loa dạng nằm cũng như loa dùng trong nhà. IF2205 có cấu hình "bậc thang" nén. Tất cả các loa toàn dải khác đều có dạng hình thang 30º nhằm giảm độ nhiễu khi loa hoạt động trong dãy.

Thông số kỹ thuật chung

Loại loa Loa toàn dãi 2 chiều
Dải tần (-10dB) 55Hz-19kHz
Đáp tuyến tần số(-3dB) 75Hz-18kHz
Độ bao phủ danh địnhH 90 hoặc 60
V 60 hoặc 90
Các bộ phậnLF Loa trầm 8" (20cm), 2" (50mm) cuộn cảm giọng nói
HF Rotatable constant directivity horn, 1" (25mm) exit, 1.7" (44mm) voice coil compression driver
Định mức công suấtNHIỄU 200W (IEC, 2h)
PGM 400W
ĐỈNH 800W
Trở kháng danh định 8ohms
SPLĐộ nhạy (1W; 1m trên trục) 95dB SPL
Liên tục (Được tính toán) 118dB SPL
Đỉnh (được tính toán) 124dB SPL
Đầu nối I/O 1x Neutrik NL4 và dải ngăn, mắc dây song song
Hình dạng Nêm đa góc
Vật liệu tủ 5/8 inch (16mm), Gỗ bulô hoàn thiện 11 lớp
Lớp hoàn thiện Màu đen hoa văn
Tay cầm 1
Phụ kiện lắp đặt và treo 11xM10 cho các bulong vòng và giá đỡ chữ U, 6x M8 cho phụ kiện lắp loa của bên thứ ba
Ổ cắm cực 1x 35mm (1-3/8in)
Kích thướcRộng 283mm; 11-1/8in
H 673mm; 26-1/2in
Sâu 250mm; 9-7/8in
Trọng lượng tịnh 19kg; 41.9lbs
Viết bình luận mới
Đánh giá:
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD, CD, DJ | AMPLY - AMPLIFIER | LOA - SPEAKERS | CÁC BỘ XỬ LÝ ÂM THANH | DÀN ÂM THANH | ĐÀN ORGAN | LAPTOP - PC - LINH KIỆN | CAMERA, GP AN NINH | ÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU, ÂM THANH BIỂU DIỄN | ÂM THANH HỘI THẢO | ÂM THANH CÔNG CỘNG | ÂM THANH THÔNG BÁO | HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN | ÂM THANH KARAOKE, NGHE NHẠC | TI VI | ĐẦU DVD | ÁNH SÁNG SÂN KHẤU BIỂU DIỄN |