Mr Hùng 0944 970 666
KD phân phối, dự án
Mr Quân 098 8 970 666
KD phân phối
Mr Dũng 096 374 2828
Kinh doanh
Mr Nhân 0963742828
Kinh doanh
Mr Trung 0243 750 2898
Tư vấn online
Trung Dũng 0243 750 2898
Kinh doanh
Mr Đức 0243 750 2898
KD + KT
PHỤC VỤ TẬN TÌNH , CHU ĐÁO CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG, VIỆT HƯNG ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI VÀ HỢP TÁC HIỆU QUẢ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP, DỰ ÁN, TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN, ĐƠN VỊ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, TỔ CHỨC SỰ KIỆN.
0 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Tin tức mới
âm thanh hội nghị - hội thảo
lap-dat-phong-karaoke
Âm thanh hội trường
dàn âm thanh
Âm thanh hội thảo
Máy trợ giảng
Qr Code Zalo
QR code 2
QR Code 3

LOA YAMAHA IF2108 ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

(Liên hệ để có giá tốt nhất (04) 3750 2154 - 098 868 6083)
Mã hàng : IF2108
Bảo hành : 12 tháng
Kho hàng : Có hàng
(Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)

Các mô đen đa dạng cũng đồng nghĩa sự phong phú trong cài đặt.

Hai tiêu chí cốt yếu cho loa khi lắp đặt đó là sự dễ dàng và phạm vi điều chỉnh rộng. Dòng Yamaha lắp đặt bao gồm 16 mô đen khác nhau với hàng loa có đường kính kích thước từ 5 đến 15 inch, thân, chân đế, Với kích thước driver, loa trầm đơn và kép đa dạng cùng rất nhiều bộ phận bên ngoài khác, những chiếc loa này có thể dễ dàng lắp đặt. Những mô đen 12 inch và 15 inch đều có bốn góc bao phủ khác nhau. Bằng cách kết hợp các mô đen phù hợp, bạn có thể tạo được một hệ thống có thể đáp ứng mọi yêu cầu về độ bao phủ từ gần tới xa, từ hẹp tới rộng. Thêm vào đó, tất cả các mô đen đều có loa còi xoay giúp điều chỉnh theo hướng ngang, dọc tùy thích. Ngoài những điểm lắp đặt để dễ dàng treo, sản phẩm còn được trang bị giá chữ U đặc biệt và giàn khung để đáp ứng mọi yêu cầu về lắp đặt. (Tất cả các mô đen đều được trang bị bốn chiếc đinh khuy, ngoại trừ mô đen IF2205 và IF2205W)

Âm thanh ổn định và Đặc điểm pha

Hầu hết trong quá trình lắp đặt, loa thường được đặt ở các vị trí khác nhau. Dòng sản phẩm tùy chọn lắp đặt bao gồm nhiều loại mô đen có thể kết hợp với nhau theo yêu cầu trong khi vẫn đảm bảo đem đến âm thanh trung thực nhất có thể với khả năng điều chỉnh tối đa. Dòng sản phẩm tùy chọn lắp đặt được thiết kế đặc biệt nhằm đem đến nền âm thanh "nguyên thủy" làm nổi lên sự giảm âm tinh tế nhất. Toàn bộ dòng sản phẩm được thiết kế với đặc điểm pha ổn định, do vậy khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra hiệu ứng tối ưu nhất và phản ứng trơn tru trong quá trình điều chỉnh cân bằng nhằm đật được tính linh động khi lắp đặt và âm thanh trung thực nhất.

Khả năng xử lý dữ liệu cho bộ xử lý dòng Yamaha DME

Dòng loa tùy chọn lắp đặt có thể đạt tới đỉnh cao hiệu suất khi được kết hợp với bảng hòa âm như PM5D hay thiết bị hòa âm kĩ thuật số DME. Đặc biệt, rất nhiều chương trình xử lý loa được thiết kế riêng cho sản phẩm nhằm đem lại hiệu ứng tuyệt vời cho dòng tùy chọn lắp đặt luôn tích hợp trong dòng máy hòa âm kĩ thuật số DME. Cho dù hệ thống âm thanh có phức tạp tới đâu thì bạn chỉ cần lựa chọn chương trình phù hợp để đạt được hiệu ứng tốt nhất bất cứ lúc nào.

Thùng loa

Chế tạo một tùng loa chất lượng cao phức tạp hơn rất nhiều so với việc chỉ làm ra một chiếc hộp cứng. Chất liệu, kích thước, hình dáng, cổng, xử lý âm thanh, và rất nhiều yếu tố khác nữa có quan hệ mật thiết với nhau để quyết định thiết kế cuối cùng. Có thể xác định một phần nhờ công nghệ và khoa học truyền thống tuyệt vời, nhưng cũng cần phải dựa trên kinh nghiệm và kiểm tra kĩ càng. Hầu hết các mô đen thuộc dòng loa tùy chọn lắp đặt Yamaha có phần thùng được chế tạo từ gỗ bạch dương Phần Lan 11 lớp với độ dày 16mm. Những khớp nối được gắn kết chặt chẽ cùng thanh giằng đặc biệt bên trong tạo nên thùng loa có kết cấu vững chãi mà không bị vang. Thùng loa cũng được bọc một lớp lưới xung quanh vừa làm tôn lên vẻ thẩm mỹ vừa giúp giảm thiếu độ vang của khung.

Kèn

Để có thể thiết kế tự nhiên và linh động nhất có thể, toàn bộ dòng sản phẩm loa lắp đặt của Yamaha đều được trang bị kèn xoay theo nhiều hướng lắp đặt khác nhau. Dòng 12 inch và 15 inch có kèn 60º×40º, 90º×50º, và 90º×90º 12-inch trong khi thiết kế 3 chiều sở hữu kèn 60º×40º và 90º×50º. Các sản phẩm 8 inch và 5 inch được trang bị kèn 90º×60º. Kèn được chế tạo từ nhựa chịu lực nhằm giảm tối đa độ vang.

Mạng lưới

Hệ thống mạng lưới chất lượng hàng đầu được lựa chọn bao gồm cuộn cảm mức dầy, tụ điện bản lớn, và thiết kế mạch điện tỉ mỉ giúp mang lại âm thanh chất lượng tuyệt vời và tính chân thực cao. Cuộn dây dày 16 nấc dùng để cuộn dây bên trong.

Drivers

HF drivers bao gồm các vòm titan đơn nhằm đảm bảo dung sai chính xác và cho âm thanh vượt trội cũng như độ ổn định lâu dài. Loại nón loa 12-inch, 15-inch và 18-inch được xử lý đặc biệt để chống thấm nước, giúp loa hoạt động tốt và độ bền cao trong mọi môi trường vận hành.

Hoàn thành

Thực tế, loa có âm thanh tốt là điều tất yếu, nhưng khi trong quá trình lắp đặt hình thức cũng cần phải đẹp và phù hợp với nội thất xung quanh. Dòng loa tùy chọn lắp đặt của Yamaha có các màu trắng hoặc đen với sơn họa tiết bền màu. Tuy nhiên, nếu hai màu trắng và đen dường như chưa thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, bạn có thể sơn lại theo ý muốn bất kì lúc nào

Lưới bọc & Logo

Lưới thép chịu lực cao 14 nấc với độ mở 63% giúp bảo vệ loa của bạn không bị biến dạng âm thanh theo bất kì hình thức nào. Một lớp đệm xốp truyền âm lót phía dưới lưới bọc một cách kín đáo, tinh tế mà không hề làm ảnh hưởng tới âm thanh của loa. Bảng logo có thể dễ dàng xoay chuyển theo hướng của loa hoặc tháo bỏ khi không cần thiết.

Bộ kết nối & Điều chỉnh chế độ

Để có thể đáp ứng nhu cầu cao nhất về hệ thống âm thanh và bài trí dây, dòng sản phẩm loa tùy chọn lắp đặt của Yamaha tích hợp băng chắn kết nối song song và bộ kết nối Neutrik NL4 (NL8 trên mô hình 3 chiều). Các mô đen IF2112/AS, IF2115/AS, IF2108, và IF2208 được trang bị bộ kết nối Neutrik NL4 bổ sung - 1 băng chắn + 2 bộ kết nối Neutrik NL4 giúp việc cuộn dây trong trở nên dễ dàng hơn trong việc điều khiển ứng dụng. Các mô đen 2 chiều 12 inch và 15 inch có bộ điều chỉnh ở bảng phía sau giúp dễ dàng chuyển đổi từ chế độ khuếch đại đôi sang chế độ khuếch đại đơn. Các mô đen 8 inch và 5 inch được thiết kế chỉ dành cho bộ khuếch đại đơn. Các mô đen 3 chiều cho phép chuyển từ chế độ khuếch đại ba sang khuếch đại đôi. Những loa siêu trầm kép cũng cho phép chuyển đổi giữa các chế độ song song và riêng lẻ để phù hợp với tính linh động của hệ thống. Tất cả các chế độ chuyển đổi được đánh dấu để tránh nhầm lẫn.

Đầu cắm & Tay nắm

Kể từ khi các mô đen "đa góc" IF2112/AS, IF2115/AS, IF2108, và IF2208 được dùng để điều chỉnh sàn hoặc các ứng dụng khác đòi hỏi tối thiểu phải có thể di chuyển, các mô đen này được trang bị tay cầm để di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn. Những sản phẩm này cũng được trang bị đầu cắm cố định cực, do vậy bạn có thể dễ dàng gắn vào bất cứ vị trí nào cần điều khiển hoặc cung cấp âm thanh.

Lắp ghép

Các điểm lắp ghép M10 được thiết kế dành cho đinh khuyên hoặc giá chữ U. Mỗi loa đều có bốn đinh khuyên. Tất cả phần cứng đều đạt chuẩn công nghiệp và phù hợp với các loại phụ kiện của bên thứ ba. Các khung ngang và dọc có cả màu trắng và đen để phù hợp với lớp sơn tiêu chuẩn của loa.

Hình dáng

Ngoài việc sở hữu âm hiệu ứng âm thanh vượt trội, hình dáng thùng loa cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều chỉnh và thiết lập âm thanh. Các mô đen IF2112/AS, IF2115/AS, IF2108, và IF2208 với đặc điểm thiết kế "đa góc" cho phép sử dụng cả dưới sàn lẫn trong nhà. Mô đen IF2205 có đặc điểm gọn nhẹ có thể lắp đặt ở "bậc cầu thang". Toàn bộ các loa đều có dạng hình thang 30o giúp giảm thiểu khó khăn khi sắp xếp theo hàng.

Thông số kỹ thuật chung

Loại loa Loa toàn dãi 2 chiều
Dải tần (-10dB) 55Hz-19kHz
Đáp tuyến tần số(-3dB) 75Hz-18kHz
Độ bao phủ danh địnhH 90 hoặc 60
V 60 hoặc 90
Các bộ phậnLF Loa trầm 8" (20cm), 2" (50mm) cuộn cảm giọng nói
HF Kèn định hướng liên tục quay, 1" (25mm) exit, loa kèn 1,7" (44mm)
Định mức công suấtNHIỄU 100W (IEC, 2h)
PGM 200W
ĐỈNH 400W
Trở kháng danh định 8ohms
SPLĐộ nhạy (1W; 1m trên trục) 95dB SPL
Liên tục (Được tính toán) 115dB SPL
Đỉnh (được tính toán) 121dB SPL
Đầu nối I/O 1x Neutrik NL4 và dải ngăn, mắc dây song song
Hình dạng Nêm đa góc
Vật liệu tủ 5/8 inch (16mm), Gỗ bulô hoàn thiện 11 lớp
Lớp hoàn thiện Màu đen hoa văn
Tay cầm 1
Phụ kiện lắp đặt và treo 11xM10 cho các bulong vòng và giá đỡ chữ U, 6x M8 cho phụ kiện lắp loa của bên thứ ba
Ổ cắm cực 1x 35mm (1-3/8in)
Kích thướcRộng 283mm; 11-1/8in
H 448mm; 17-5/8in
Sâu 250mm; 9-7/8in
Trọng lượng tịnh 14kg; 30.9lbs
Viết bình luận mới
Đánh giá:
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD, CD, DJ | AMPLY - AMPLIFIER | LOA - SPEAKERS | CÁC BỘ XỬ LÝ ÂM THANH | DÀN ÂM THANH | ĐÀN ORGAN | LAPTOP - PC - LINH KIỆN | CAMERA, GP AN NINH | ÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU, ÂM THANH BIỂU DIỄN | ÂM THANH HỘI THẢO | ÂM THANH CÔNG CỘNG | ÂM THANH THÔNG BÁO | HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN | ÂM THANH KARAOKE, NGHE NHẠC | TI VI | ĐẦU DVD | ÁNH SÁNG SÂN KHẤU BIỂU DIỄN |