Mr Hùng 0944 970 666
KD phân phối, dự án
Mr Quân 098 8 970 666
KD phân phối
Mr Dũng 096 374 2828
Kinh doanh
Mr Nhân 0963742828
Kinh doanh
Mr Trung 0243 750 2898
Tư vấn online
Trung Dũng 0243 750 2898
Kinh doanh
Mr Đức 0243 750 2898
KD + KT
PHỤC VỤ TẬN TÌNH , CHU ĐÁO CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG, VIỆT HƯNG ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI VÀ HỢP TÁC HIỆU QUẢ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP, DỰ ÁN, TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN, ĐƠN VỊ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, TỔ CHỨC SỰ KIỆN.
0 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Tin tức mới
âm thanh hội nghị - hội thảo
lap-dat-phong-karaoke
Âm thanh hội trường
dàn âm thanh
Âm thanh hội thảo
Máy trợ giảng
Qr Code Zalo
QR code 2
QR Code 3

Loa SamSon Auro D415 , loa SamSon, loa chuyên dùng cho hội trường sân khấu, quán bar, vũ trường chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

(Liên hệ để có giá tốt nhất (04) 3750 2154 - 098 868 6083)
Mã hàng : Auro D415
Bảo hành : 12 tháng
Kho hàng : Có hàng
(Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)

Loa SamSon Auro D415 , loa SamSon, loa chuyên dùng cho hội trường sân khấu, quán bar, vũ trường chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

Khi Pro-Chất lượng âm thanh là một Phải, Auro D415 Cung cấp.

Được thiết kế để bao gồm các yếu tố chính của sức mạnh, tính di động và âm thanh đặc biệt, Auro D415 là một trọng lượng nhẹ, 2 đường loa hoạt động bao vây kết hợp các thành phần cao cấp và kỹ thuật tỉ mỉ.

Cung cấp 400 watt điện năng đầu ra, Auro D415 có mở rộng điều khiển tần số thấp 15-inch và đi kèm trình điều khiển nén 1,34-inch. Nhập vai, bass rõ và ngọt ngào, mức cao sáng suốt tạo ra cân bằng và biểu cảm âm thanh phù hợp cho mọi tình huống khi âm thanh chuyên nghiệp chất lượng phải là một. Thêm vào đó, chế biến Optimax độc quyền của chúng tôi đảm bảo Auro D415 sẽ hoạt động ở mức âm lượng cao mà không bị mất thấp.Thuận tiện đầu vào dòng 1/4-inch và XLR mic đầu vào, cùng với điều khiển âm lượng và 2 băng, kết hợp khả năng chuyên nghiệp với tổng số dễ sử dụng. Loa cũng có tính năng cực 1-3/8-inch gắn đựng và hai góc tùy chọn màn hình sàn vị trí cho các thiết lập linh hoạt.

Một tính năng mà bạn sẽ yêu thích Auro D415 là thuận tiện nhẹ, thiết kế nhưng đàn hồi của nó. Đơn vị cung cấp hai quá khổ làm việc mang theo tay cầm, làm cho giao thông vận tải một cách dễ dàng, trong khi việc xây dựng polypropylene rắn đảm bảo độ bền roadworthy.Auro D415 là lý tưởng cho các chuyên gia âm thanh và biểu diễn tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng cài đặt di động và cố định.

Auro D415 cung cấp một giải pháp loa đa năng dễ dàng tích hợp vào các thiết lập PA cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả âm nhạc và nói chung tăng cường âm thanh sống khác.

Diễn điện

Auro D415 được thiết kế để cung cấp rõ ràng, đầy đủ tầm âm thanh trực tiếp tăng cường trong một loạt các ứng dụng. Cho dù bạn là một diva karaoke, ca sĩ / nhạc sĩ, DJ, hay ban nhạc hợp đồng biểu diễn đầy đủ trong một không gian hoạt động vừa, Auro D415 đảm bảo cho bạn một âm thanh vô cùng mạnh mẽ, sonically tinh khiết và rất năng động. Ngoài ra, màn hình sàn góc độ định vị bao vây của loa cho vay Auro D415 hoàn hảo để near-field và các ứng dụng giám sát trường xa.

Tốt nhất phòng họp

Hãy chỉ huy của bục phòng họp với Auro D415. Khi tích hợp vào một hệ thống PA, loa cung cấp giải pháp hoàn hảo cho một doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu bất kỳ loại trình bày. Không có vấn đề ứng dụng (các bài thuyết trình, các cuộc họp công ty, các sự kiện của công ty, vv), các đơn vị sẽ cho phép bạn truyền đạt ý tưởng của bạn để khán giả của bạn rõ ràng.

Lắng nghe và hiểu

Ngoài tất cả học sinh, giáo viên và các giáo sư sử dụng Auro D415 trong một số các trường hợp tương tự như các chuyên gia kinh doanh (thuyết trình, phát lại âm thanh), hệ thống sở hữu một số chức năng duy nhất để giáo dục âm nhạc. Đơn vị là lý tưởng chỉ đạo cụm công cụ lớn. Auro D415 sẽ giúp giữ cho dây dẫn thậm chí chơi nhạc cụ gõ của họ vào nhiệm vụ. Nghệ sĩ độc tấu và hòa tấu nhỏ có thể thực hành cùng với phát sóng đệm ghi lại trên một hệ thống PA Auro D415 dựa trên. Ngoài ra, âm thanh chuyên nghiệp chất lượng được sản xuất bởi Auro D415 làm cho việc phân tích và đánh giá cao của âm nhạc ghi lại xa hơn tương tác và giáo dục.

Nhận vật lý

Ngoài sản xuất tăng cường âm thanh hoàn hảo, yếu tố Auro D415 của tính di động làm cho nó lý tưởng cho vô số sử dụng giải trí. Đối với một người hướng dẫn du lịch, Auro D415 là hoàn hảo cho lớp tập thể dục / yoga lớn hàng đầu tại câu lạc bộ thể dục. Chức năng ngoài trời không gây vấn đề gì cho Auro D415. Bên khối, sự kiện thể thao, và các vấn đề kiểm soát đám đông bây giờ có một lựa chọn thực tế hơn, và vẫn còn cực kỳ xách tay, để cái loa. Auro D415 cũng chắc chắn sẽ kích thích đám đông Tailgating, bây giờ có thể chứng minh tinh thần đồng đội của họ ở một mức độ chưa từng có trước, hoặc chỉ đơn giản là cung cấp giải trí âm nhạc cho một bên cổng sau cổ điển.

Vì vậy, có được hai chiều loa hoạt động mà cầu chì điện và tính di động: Auro D415.

 

Chi tiết xin liên hệ: Công ty Điện tử Công nghệ số Việt Hưng

 

 Các dịch vụ của Việt Hưng:hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động: Thiết kế, lắp đặt, cung cấp hệ thống Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Điện tử, Công nghệ thông tin, hệ thống Camera giám sát, hệ thống Kiểm soát ra vào, Hệ thống hàng rào xung điện, thiết bị cổng cửa tự động, hệ thống chống trộm, hệ thống cảnh báo an toàn điện tử, hệ thống tuần tra an ninh điện tử...

 

GIẢI PHÁP ÂM THANH GIA ĐÌNH

- Phòng nhạc gia đình 

Phòng thu âm

-  Hệ thống âm thanh báo động, phòng chống cháy nổ

 GIẢI PHÁP ÂM THANH CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP, THÔNG MINH

 - Nhà máy

- Trường học

 - Bệnh viện

- Sân bay, cảng

GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

Sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp

 - Khán phòng, Nhà hát - Hòa nhạc

- Nhà thi đấu đa năng, Sân vận động

- Hotel, Resort, Cao Ốc, Nhà máy, Sân Bay

Hội nghị bàn tròn, Hội nghị không dây, Phiên dịch,

Hội nghị truyền hình + Phiên dịch + Biểu quyết, Biểu quyết

- Vũ trường, Phòng trà, Cafe nhạc nhẹ, Khu giải trí phức hợp

- Nhà thờ, Trường học: lớp học + giảng đường

- Hội trường – Phòng họp: hội họp + thuyết trình

- Hội trường đa năng: biểu diễn văn nghệ + hội họp

- Thông tin lưu động, Phóng thanh cảnh báo tầm xa

GIẢI PHÁP AN NINH: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống Camera giám sát, hệ thống Kiểm soát ra vào, Hệ thống hàng rào xung điện, thiết bị cổng cửa tự động, hệ thống chống trộm, hệ thống cảnh báo an toàn điện tử, hệ thống tuần tra an ninh điện tử….

 GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: Cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu máy tính, thiết bị điện tử, tự động hóa; thiết kế lắp đặt hệ thống mạng; tư vấn các giải pháp; triển khai các dự án CNTT

 

Đến với Công ty Điện tử, công nghệ số Việt Hưng, chúng ta sẽ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phương thức phục vụ và hợp tác tốt nhất. Nhưng quan trọng hơn, sẽ được tư vấn giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất - Đây là là vấn mấu chốt đi tới thành công của từng kế hoạch, công trình hay dự án đầu tư.

Hướng tới mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, Việt Hưng luôn ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, nhà trường, các dự án về âm thanh, ánh sáng, công nghệ thông tin, truyền thông.

VIỆT HƯNG là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: YAMAHA, BOSCH, TOA, PEVEY, EKARS, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, EZ-WATCHING, GKB SECURITY, ACTI, BRICKCOM, UNICQ, HONEYWELL SECURITY, GALLAGHER SECURITY MANAGERMENT SYSTEMS, VANGUARD, NVT, GRAPHTECH, SEIKO, HP, IBM, DELL, LENOVO, SONY... Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống nên phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp ÂM THANH, ĐIỆN TỬ, CNTT, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Không ngừng đổi mới phương thức quản lý, tiếp cận công nghệ mới, đầu tư thoả đáng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với phương châm kinh doanh và dịch vụ:

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT, PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

Việt Hưng đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án....

Việt Hưng mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển

 CÔNG TY ĐIỆN TỬ, MÁY TÍNH, CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT HƯNG

ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆPÂM THANH GIA ĐÌNHÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤUÂM THANH HỘI THẢO

 Số 8/486 Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại:043. 750 28 98/ 098 8 970 666/ 043. 750 2696/ 096 374 2828/ 098 86 86 083

Email 1: viethungepc@gmail.com

Email 2: amthanhviethung@gmail.com

website: http://viethungepc.com; www.viethungaudio.com

Nick chat Yahoo messenger: viethungepc

Nick chat Skype: viethungepc

Trân trọng !

Giám đốc kinh doanh: Nguyễn Tuấn Hùng

Loa SamSon Auro D415 , loa SamSon, loa chuyên dùng cho hội trường sân khấu, quán bar, vũ trường chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

Khi Pro-Chất lượng âm thanh là một Phải, Auro D415 Cung cấp.

Được thiết kế để bao gồm các yếu tố chính của sức mạnh, tính di động và âm thanh đặc biệt, Auro D415 là một trọng lượng nhẹ, 2 đường loa hoạt động bao vây kết hợp các thành phần cao cấp và kỹ thuật tỉ mỉ.

Cung cấp 400 watt điện năng đầu ra, Auro D415 có mở rộng điều khiển tần số thấp 15-inch và đi kèm trình điều khiển nén 1,34-inch. Nhập vai, bass rõ và ngọt ngào, mức cao sáng suốt tạo ra cân bằng và biểu cảm âm thanh phù hợp cho mọi tình huống khi âm thanh chuyên nghiệp chất lượng phải là một. Thêm vào đó, chế biến Optimax độc quyền của chúng tôi đảm bảo Auro D415 sẽ hoạt động ở mức âm lượng cao mà không bị mất thấp.Thuận tiện đầu vào dòng 1/4-inch và XLR mic đầu vào, cùng với điều khiển âm lượng và 2 băng, kết hợp khả năng chuyên nghiệp với tổng số dễ sử dụng. Loa cũng có tính năng cực 1-3/8-inch gắn đựng và hai góc tùy chọn màn hình sàn vị trí cho các thiết lập linh hoạt.

Một tính năng mà bạn sẽ yêu thích Auro D415 là thuận tiện nhẹ, thiết kế nhưng đàn hồi của nó. Đơn vị cung cấp hai quá khổ làm việc mang theo tay cầm, làm cho giao thông vận tải một cách dễ dàng, trong khi việc xây dựng polypropylene rắn đảm bảo độ bền roadworthy.Auro D415 là lý tưởng cho các chuyên gia âm thanh và biểu diễn tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng cài đặt di động và cố định.

Auro D415 cung cấp một giải pháp loa đa năng dễ dàng tích hợp vào các thiết lập PA cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả âm nhạc và nói chung tăng cường âm thanh sống khác.

Diễn điện

Auro D415 được thiết kế để cung cấp rõ ràng, đầy đủ tầm âm thanh trực tiếp tăng cường trong một loạt các ứng dụng. Cho dù bạn là một diva karaoke, ca sĩ / nhạc sĩ, DJ, hay ban nhạc hợp đồng biểu diễn đầy đủ trong một không gian hoạt động vừa, Auro D415 đảm bảo cho bạn một âm thanh vô cùng mạnh mẽ, sonically tinh khiết và rất năng động. Ngoài ra, màn hình sàn góc độ định vị bao vây của loa cho vay Auro D415 hoàn hảo để near-field và các ứng dụng giám sát trường xa.

Tốt nhất phòng họp

Hãy chỉ huy của bục phòng họp với Auro D415. Khi tích hợp vào một hệ thống PA, loa cung cấp giải pháp hoàn hảo cho một doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu bất kỳ loại trình bày. Không có vấn đề ứng dụng (các bài thuyết trình, các cuộc họp công ty, các sự kiện của công ty, vv), các đơn vị sẽ cho phép bạn truyền đạt ý tưởng của bạn để khán giả của bạn rõ ràng.

Lắng nghe và hiểu

Ngoài tất cả học sinh, giáo viên và các giáo sư sử dụng Auro D415 trong một số các trường hợp tương tự như các chuyên gia kinh doanh (thuyết trình, phát lại âm thanh), hệ thống sở hữu một số chức năng duy nhất để giáo dục âm nhạc. Đơn vị là lý tưởng chỉ đạo cụm công cụ lớn. Auro D415 sẽ giúp giữ cho dây dẫn thậm chí chơi nhạc cụ gõ của họ vào nhiệm vụ. Nghệ sĩ độc tấu và hòa tấu nhỏ có thể thực hành cùng với phát sóng đệm ghi lại trên một hệ thống PA Auro D415 dựa trên. Ngoài ra, âm thanh chuyên nghiệp chất lượng được sản xuất bởi Auro D415 làm cho việc phân tích và đánh giá cao của âm nhạc ghi lại xa hơn tương tác và giáo dục.

Nhận vật lý

Ngoài sản xuất tăng cường âm thanh hoàn hảo, yếu tố Auro D415 của tính di động làm cho nó lý tưởng cho vô số sử dụng giải trí. Đối với một người hướng dẫn du lịch, Auro D415 là hoàn hảo cho lớp tập thể dục / yoga lớn hàng đầu tại câu lạc bộ thể dục. Chức năng ngoài trời không gây vấn đề gì cho Auro D415. Bên khối, sự kiện thể thao, và các vấn đề kiểm soát đám đông bây giờ có một lựa chọn thực tế hơn, và vẫn còn cực kỳ xách tay, để cái loa. Auro D415 cũng chắc chắn sẽ kích thích đám đông Tailgating, bây giờ có thể chứng minh tinh thần đồng đội của họ ở một mức độ chưa từng có trước, hoặc chỉ đơn giản là cung cấp giải trí âm nhạc cho một bên cổng sau cổ điển.

Vì vậy, có được hai chiều loa hoạt động mà cầu chì điện và tính di động: Auro D415.

 

Chi tiết xin liên hệ: Công ty Điện tử Công nghệ số Việt Hưng

 

 Các dịch vụ của Việt Hưng:hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động: Thiết kế, lắp đặt, cung cấp hệ thống Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Điện tử, Công nghệ thông tin, hệ thống Camera giám sát, hệ thống Kiểm soát ra vào, Hệ thống hàng rào xung điện, thiết bị cổng cửa tự động, hệ thống chống trộm, hệ thống cảnh báo an toàn điện tử, hệ thống tuần tra an ninh điện tử...

 

GIẢI PHÁP ÂM THANH GIA ĐÌNH

- Phòng nhạc gia đình 

Phòng thu âm

-  Hệ thống âm thanh báo động, phòng chống cháy nổ

 GIẢI PHÁP ÂM THANH CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP, THÔNG MINH

 - Nhà máy

- Trường học

 - Bệnh viện

- Sân bay, cảng

GIẢI PHÁP ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

Sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp

 - Khán phòng, Nhà hát - Hòa nhạc

- Nhà thi đấu đa năng, Sân vận động

- Hotel, Resort, Cao Ốc, Nhà máy, Sân Bay

Hội nghị bàn tròn, Hội nghị không dây, Phiên dịch,

Hội nghị truyền hình + Phiên dịch + Biểu quyết, Biểu quyết

- Vũ trường, Phòng trà, Cafe nhạc nhẹ, Khu giải trí phức hợp

- Nhà thờ, Trường học: lớp học + giảng đường

- Hội trường – Phòng họp: hội họp + thuyết trình

- Hội trường đa năng: biểu diễn văn nghệ + hội họp

- Thông tin lưu động, Phóng thanh cảnh báo tầm xa

GIẢI PHÁP AN NINH: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống Camera giám sát, hệ thống Kiểm soát ra vào, Hệ thống hàng rào xung điện, thiết bị cổng cửa tự động, hệ thống chống trộm, hệ thống cảnh báo an toàn điện tử, hệ thống tuần tra an ninh điện tử….

 GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: Cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu máy tính, thiết bị điện tử, tự động hóa; thiết kế lắp đặt hệ thống mạng; tư vấn các giải pháp; triển khai các dự án CNTT

 

Đến với Công ty Điện tử, công nghệ số Việt Hưng, chúng ta sẽ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phương thức phục vụ và hợp tác tốt nhất. Nhưng quan trọng hơn, sẽ được tư vấn giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất - Đây là là vấn mấu chốt đi tới thành công của từng kế hoạch, công trình hay dự án đầu tư.

Hướng tới mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, Việt Hưng luôn ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, nhà trường, các dự án về âm thanh, ánh sáng, công nghệ thông tin, truyền thông.

VIỆT HƯNG là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: YAMAHA, BOSCH, TOA, PEVEY, EKARS, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, EZ-WATCHING, GKB SECURITY, ACTI, BRICKCOM, UNICQ, HONEYWELL SECURITY, GALLAGHER SECURITY MANAGERMENT SYSTEMS, VANGUARD, NVT, GRAPHTECH, SEIKO, HP, IBM, DELL, LENOVO, SONY... Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống nên phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp ÂM THANH, ĐIỆN TỬ, CNTT, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Không ngừng đổi mới phương thức quản lý, tiếp cận công nghệ mới, đầu tư thoả đáng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với phương châm kinh doanh và dịch vụ:

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT, PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

Việt Hưng đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án....

Việt Hưng mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển

 CÔNG TY ĐIỆN TỬ, MÁY TÍNH, CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT HƯNG

ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆPÂM THANH GIA ĐÌNHÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤUÂM THANH HỘI THẢO

 Số 8/486 Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại:043. 750 28 98/ 098 8 970 666/ 043. 750 2696/ 096 374 2828/ 098 86 86 083

Email 1: viethungepc@gmail.com

Email 2: amthanhviethung@gmail.com

website: http://viethungepc.com; www.viethungaudio.com

Nick chat Yahoo messenger: viethungepc

Nick chat Skype: viethungepc

Trân trọng !

Giám đốc kinh doanh: Nguyễn Tuấn Hùng

Viết bình luận mới
Đánh giá:
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Sản phẩm khác

  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD, CD, DJ | AMPLY - AMPLIFIER | LOA - SPEAKERS | CÁC BỘ XỬ LÝ ÂM THANH | DÀN ÂM THANH | ĐÀN ORGAN | LAPTOP - PC - LINH KIỆN | CAMERA, GP AN NINH | ÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU, ÂM THANH BIỂU DIỄN | ÂM THANH HỘI THẢO | ÂM THANH CÔNG CỘNG | ÂM THANH THÔNG BÁO | HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN | ÂM THANH KARAOKE, NGHE NHẠC | TI VI | ĐẦU DVD | ÁNH SÁNG SÂN KHẤU BIỂU DIỄN |