Mr Hùng 0944 970 666
KD phân phối, dự án
Mr Quân 098 8 970 666
KD phân phối
Mr Dũng 096 374 2828
Kinh doanh
Mr Nhân 0963742828
Kinh doanh
Mr Trung 0243 750 2898
Tư vấn online
Trung Dũng 0243 750 2898
Kinh doanh
Mr Đức 0243 750 2898
KD + KT
PHỤC VỤ TẬN TÌNH , CHU ĐÁO CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG, VIỆT HƯNG ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI VÀ HỢP TÁC HIỆU QUẢ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP, DỰ ÁN, TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN, ĐƠN VỊ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, TỔ CHỨC SỰ KIỆN.
0 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
âm thanh hội nghị - hội thảo
lap-dat-phong-karaoke
Âm thanh hội trường
dàn âm thanh
Âm thanh hội thảo
Máy trợ giảng
Qr Code Zalo
QR code 2
QR Code 3

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH - KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

Hội nghị truyền hình là công nghệ mới mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho các tổ chức, doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn nâng cao văn hóa doanh nghiệp
TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU
về Hệ thống Truyền hình trực tuyến

 

Hội nghị truyền hình là công nghệ mới mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho các tổ chức, doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn nâng cao văn hóa doanh nghiệp. Tuy nhiên để có một hệ thống hội nghị truyền hình tốt là không đơn giản. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giải pháp, thiết bị, nhà cung cấp dịch vụ mạng, v.v... do đó các doanh nghiệp cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ để áp dụng phù hợp với nhu cầu của mình

 

1. Yêu cầu thiết bị

Các hệ thống HNTH đa điểm gồm 4 thành phần cơ bản: thiết bị đầu cuối HNTH (Thiết bị VCS), thiết bị điều khiển đa điểm (MCU), Gateway và Gatekeeper. Ngoài ra còn có các thiết bị tùy chọn khác (thiết bị chia sẻ dữ liệu, thiết bị ghi hình lại hình ảnh Video Conferencing, thiết bị lập lịch và quản lý hội nghị, …)

- Thiết bị VCS: Có chức năng thu nhận hình ảnh, âm thanh (qua camera, micro) mã hóa chúng rồi chuyển qua giao diện mạng. Các VCS còn có cổng giao tiếp với máy tính (PC, Laptop) cho phép kết nối và trình chiếu các tài liệu từ máy tính vào phiên làm việc HNTH. VCS sử dụng màn hình TV, màn hình máy tính hoặc máy chiếu làm thiết bị hiển thị và có thể sử dụng bất kỳ hệ thống âm thanh nào có sẵn. 

- Thiết bị MCU: Có chức năng điều khiển đa điểm, cho phép kết nối nhiều VCS vào một phiên làm việc HNTH. Hình ảnh, âm thanh từ các thiết bị VCS được nhận về, trộn và chia hình hiển thị theo yêu cầu của người quản lý hệ thống. Ngòai ra, MCU còn hỗ trợ kết nối các đầu cuối thoại (Voice only) vào phiên làm việc HNTH. Để đáp ứng yêu cầu làm việc đa phương tiện, đa mạng thiết bị MCU còn hỗ trợ chuyển mã (transcoding) các yếu tố liên qua đến chất lượng HNTH như: giao diện mạng, băng thông, chuẩn mã hóa Video/Audio, tốc độ khung hình…

- Thiết bị Gateway: Có chức năng chuyển đổi tín hiệu giữa 2 mạng khác nhau, làm nhiệm vụ giao tiếp, chẳng hạn như giao tiếp giữa mạng H.323 (mạng IP) và mạng H.320 (mạng ISDN).

- Thiết bị Gatekeeper: Là thành phần tùy chọn trong hệ thống nhưng có vai trò quan trọng trong việc điều khiển việc thiết lập cuộc gọi, quản lý thiết bị và kiểm soát băng thông.

Các yêu cầu trên đây chỉ cần thiết trong hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm (3 điểm trở lên), trong trường hợp hội nghị giữa 2 điểm thì chỉ cần 2 thiết bị VCS tại 2 điểm. 2. Yêu cầu đường truyền

Đường truyền sử dụng trong giải pháp Hội Nghị Truyền hình là đường ISDN hoặc IP.


Đối với hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm SD (bao gôm các dòng ký hiệu là VSX "ví dụ VSX7000s"), đường truyền tại các site nhánh phải đạt ít nhất 384 Kbps đối xứng.


Đối với hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm HD (bao gồm các dòng ký hiệu là HDX "ví dụ HDX8002"), đường truyền tại các site phải đạt ít nhất 1Mbps đối xứng.

Đường truyền đến MCU phải bằng đường truyền tại các site cộng lại.


Trong trường hợp sử dụng đường truyền IP, đường truyền tại các site phải cộng thêm 20%-35% header của gói IP, nên để đạt yêu cầu về tốc độ, đường truyền đến site nhánh phải đạt ít nhất 1.2Mbps. Để có đủ băng thông cần thiết cho cả video, audio và content trong cuộc họp hội nghị đối với hệ thống dùng công nghệ HD và 460Kbps đối với công nghệ SD.

 

 

Hội nghị truyền hình - Những vấn đề cần xem xét


Trong môi trường kinh doanh hiện nay, nhiều giao tiếp giữa con người thường không thể thực hiện được. Và video có thể là giải pháp tốt trong các trường hợp này. Hội nghị truyền hình là một công cụ đa phương tiện mạnh mẽ, cho phép giao tiếp trực tiếp, tự nhiên thậm chí khi con người ở cách xa nhau hàng dặm - hay cả lục địa.

1. Giới thiệu

Có đến 55% giao tiếp được thực hiện thông qua ngôn ngữ cử chỉ - cụ thể là tín hiệu thoại và ngôn ngữ con người. Có bao nhiêu chi tiết ngôn ngữ cử chỉ quan trọng này mất đi hàng ngày khi chúng ta trao đổi thông qua thư điện tử hay hội nghị qua điện thoại? Giao tiếp trực tiếp mang tính cá nhân hơn. Nó làm nên mức tin cậy cao hơn, giảm nhầm lẫn và làm con người có trách nhiệm hơn về những hành động của mình.

Tất nhiên, trong môi trường kinh doanh hiện nay, nhiều giao tiếp giữa con người thường không thể thực hiện được. Và video có thể là giải pháp tốt trong các trường hợp này. Hội nghị truyền hình là một công cụ đa phương tiện mạnh mẽ, cho phép giao tiếp trực tiếp, tự nhiên thậm chí khi con người ở cách xa nhau hàng dặm - hay cả lục địa.

Điều đó có ý nghĩa thế nào đối với doanh nghiệp của bạn? Nhiều tổ chức xem xét hội nghị truyền hình như là một công cụ then chốt để giảm chi phí, ngoài ra nó còn giúp tăng năng suất, trách nhiệm với môi trường và cân bằng công việc/cuộc sống.

Hội nghị truyền hình ảnh hưởng đến phương thức quản lý hoạt động kinh doanh trên toàn bộ một tổ chức. Bạn có thể phỏng vấn các ứng viên cho công việc từ xa, tăng cường các chương trình làm việc qua điện thoại, nhận thông tin phản hồi thời gian thực từ các nhà cung cấp trực tiếp cho tới bộ phận sản xuất, ghi lại các buổi đào tạo và các thông báo của CEO và nhiều hơn nữa.

Ngày nay, các tổ chức sử dụng video trong nhiều ứng dụng hơn là chỉ trong các buổi họp từ phòng hội nghị đến phòng hội nghị. Video có thể là một trải nghiệm rất cá nhân khi con người tại tất cả các cấp của một tổ chức có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với họ và tham gia vào các cuộc gọi video trong kế hoạch làm việc của họ.

2. Hội nghị truyền hình - Thay đổi phương thức liên lạc của con người

Hội nghị truyền hình có thể tạo ra những lợi ích tức thì cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn. Không chỉ giúp tiết kiệm tiền của và cải thiện năng suất, video còn có thể tạo ra một lợi thế cạnh tranh bằng cách:

- Giúp bạn đưa ra quyết định nhanh hơn: Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, truyền thông không hiệu quả gây lãng phí ước tính khoảng 297 tỉ USD/năm. Thời gian dành để đi lại, đợi tài liệu đến hay cố gắng giải thích những vấn đề phức tạp qua thư điện tử không thành công là khoảng thời gian có thể được sử dụng tốt hơn để mang các sản phẩm mới ra thị trường hay giải quyết các vấn đề về dịch vụ khách hàng. Video có thể giúp tất cả các đối tác chia sẻ ý tưởng, trình chiếu các bức ảnh chi tiết và thực hiện hành động nhanh hơn. 

- Cung cấp cơ hội tiếp cận các chuyên gia ngay lập tức: Video cho phép bạn tham khảo ý kiến chuyên môn của một ít người trong toàn bộ tổ chức mà không cần yêu cầu họ phải đi đến tận nơi. Đào tạo, giải thích, tư vấn và khắc phục sự cố có thể thực hiện trong thời gian thực. Với các giải pháp lưu trữ và truyền video, kiến thức của một chuyên gia có thể được lưu lại và bất kỳ ai cũng có thể truy nhập tại bất kỳ thời điểm nào.

- Mang tổ chức lại gần nhau: Nhiều văn phòng không có nghĩa là các nhóm tách biệt. Sau một sáng kiến mở rộng toàn cầu, sáp nhập hay thuê ngoài, các phòng ban thường tự cảm thấy bị cản trở, không kết nối được từ các mục tiêu dự án và văn hóa công ty chung. Video tạo ra một phòng họp ảo cho các tổ chức (collaboration), giữ mọi người như ở cùng một nơi.

- Cải thiện sự cân bằng cuộc sống/công việc: Đi lại 2 giờ mỗi ngày cho một cuộc họp ngoài thành phố có nghĩa là lãng phí thời gian và tiền bạc. Bằng cách sử dụng video để tham dự cuộc họp - hay thậm chí làm việc từ xa thay vì bị tắc đường trong giờ cao điểm - nhân viên có thể duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Video - Công nghệ xanh mới: Bằng cách giảm bớt việc đi lại không cần thiết, các giải pháp hội nghị truyền hình còn giúp các tổ chức có trách nhiệm hơn với môi trường trong khi tăng thêm lợi thế cạnh tranh.

3. Doanh thu từ đầu tư (ROI) Return On Invesment

Các khả năng có thể của video:

Nếu bạn đang xem xét mua sắm hệ thống video cho tổ chức, thì so với cách đây một vài năm giờ đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Lĩnh vực hội nghị truyền hình đang thay đổi rất nhanh. Với sự phát triển của IP, các giao diện người dùng đơn giản hóa và việc giới thiệu những nhân tố hình thức mới như video cá nhân cho máy tính hay để bàn, video có thể sử dụng nhiều hơn trước đó. Tại cùng một thời điểm, việc giới thiệu các giải pháp điện thoại thấy hình (telepresence) và video độ phân giải cao giúp nâng cao chất lượng và thiết kế. Hệ thống video mở rộng này cũng có nghĩa là bạn sẽ cần chú ý tới một tập các tính năng và chức năng để thu thập chương trình video mà tốt nhất cho tổ chức của bạn.

Bước đầu tiên là gì? Tưởng tượng tổ chức của bạn có thể sử dụng video như thế nào. Hầu hết các quy trình làm việc mà bạn thực hiện với điện thoại, thư điện tử khi đi công tác có thể được cải thiện với video. Một khi sử dụng video thích hợp, bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi những cơ hội mới mà bạn khám phá ra để cải thiện liên lạc. Ví dụ dưới đây minh họa các phòng ban khác nhau sử dụng video thành công như thế nào?

Phòng quản trị: Tổ chức các cuộc họp quản lý đều đặn, kiểm soát các cuộc họp ban mặt đối mặt, Liên lạc với những người đưa ra quyết định bất kỳ khi nào bạn cần họ, các CEO có thể xem và đưa ra quyết định, phát biểu tại buổi hội thảo hay trình chiếu mà không cần đi lại, cải thiện sự cân bằng cuộc sống/công việc

Phòng bán hàng và tiếp thị: Xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khác hàng bằng cách gặp trực tiếp họ, cung cấp cho khách hàng tại các văn phòng chi nhánh ý kiến về mặt chuyên môn từ văn phòng chính, kết nối người bán hàng ở xa đến trụ sở, thực hiện nghiên cứu thị trường bằng cách gặp mặt trực tiếp khách hàng, nhận các bản tin tiếp thị từ bên ngoài, phục vụ nhiều khách hàng hơn trong một ngày bằng cách giảm thời gian đi lại.

Nhân sự: Phóng vấn các ứng viên từ xa, kiểm soát đào tạo trực tuyến, giữ văn hóa công ty sau khi sát nhập, tăng cường và duy trì các chương trình làm việc từ xa, kiểm soát tất cả các cơ sở chính của công ty.

Nghiên cứu & phát triển và phát triển sản phẩm: Trình chiếu các tài liệu hay bản vẽ về sản phẩm tức thì nhận thông tin phản hồi thời gian thực từ nhà cung cấp và khách hàng, Tiếp cận các chuyên gia từ xa trong thời gian thực, Đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn

Các ngành khác nhau sử dụng video để đáp ứng nhu cầu của họ như thế nào?

Sản xuất: Đưa ra quyết định về phát triển và thiết kế sản phẩm, Tổ chức những kiểm tra để kiểm soát chất lượng trên các địa điểm khác nhau, Cung cấp các chuyên gia những cách sửa chữa máy móc từ xa, Phối hợp các đơn hàng với các nhà cung cấp, Tạo ra một văn hóa công ty riêng cho các chi nhánh ở nước ngoài, Chuẩn bị các kế hoạch kinh doanh liên tục, Kiểm soát tập trung vào các nhóm với khách hàng, Tổ chức đào tạo cho nhân viên ở xa

Tài chính:
Hợp tác thời gian thực - thiết lập chiến dịch hàng ngày, chia sẻ tin tức và tình hình thị trường và đưa ra các quyết định mà không gây xáo trộn, Mở rộng các dịch vụ tài chính chuyên môn cho khách hàng tại các chi nhánh ở xa, Phỏng vấn các ứng viên tiềm năng ở xa, Tạo ra các cơ hội tư vấn và đào tạo

Lĩnh vực công cộng: Phối hợp hoạt động với các cơ quan địa phương, nhà nước và quốc gia, Kiểm soát những chỉ dẫn với mức bảo mật cao hơn, Cung cấp những cơ hội đào tạo có hiệu quả kinh tế cao, Đẩy mạnh những sáng kiến làm việc qua điện thoại/ làm việc từ xa

An toàn công cộng
Phối hợp với những nỗ lực khôi phục thảm họa, thuận tiện trong thiết lập những yêu cầu đối với các lĩnh vực yêu cầu di chuyển nhiều, phổ biến thông tin đến một lượng lớn khán giả

Y tếCung cấp chuẩn đoán từ xa từ các trung tâm y tế ở nông thôn đến thành thị, Kết nối các chuyên gia y tế để cố vấn và tư vấn, Cung cấp các dịch vụ biên dịch cho bệnh nhân và nhân viên y tế, Tham gia các chương trình giáo dục y tế liên tiếp

Giáo dục
Hợp tác với các tổ chứ giáo dục khác, Mở rộng các lớp học đến học sinh trong các khu vực vùng sâu, vùng xa, Bao gồm những thuyết trình từ các chuyên gia và các môn học trong trường (virtual field trips in your curriculum), Cung cấp đào tạo và giáo dục liên tục cho nhân viên và người dạy, Tổ chức các buổi họp hành chính giữa các nhiều trường đại học


ROI - yếu tố quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp

Một khi bạn nhận ra phương thức mà các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng video, hãy ngồi xuống và tính toán thời gian cũng như những tài nguyên mà hiện doanh nghiệp của bạn đang dành cho những hoạt động mà bạn muốn thay thế bằng video.
- Có bao nhiêu người phải đi lại để đến cuộc họp? Chi phí đi lại?
- Nhân viên có thể đang sử dụng thời gian hiệu quả bằng cách giảm bớt việc đi lại như thế nào?
- Tổ chức của bạn mất bao lâu để đưa sản phẩm ra thị trường? Thực hiện xong một cuộc hẹn tư vấn? Thuê một nhân viên mới? Khắc phục một sự cố?

Với mỗi khoảng thời gian đó, hãy đặt nó vào trong thực tế với truyền thông video, bạn sẽ có cơ hội để đánh giá doanh thu từ đầu tư (ROI).

4. Các thành phần của một giải pháp hội nghị truyền hình

Các thành phần thiết yếu bao gồm:
Camera, microphone, màn hình, loa và bộ mã hóa - giải mã (codec). Có 5 thành phần thiết yếu để tạo thành một hệ thống hội nghị truyền hình. Camera và microphone lưu giữ hình ảnh và âm thanh tại một địa điểm. Bộ codec chuyển đổi video và âm thanh thành tín hiệu số và nén nó trước khi gửi qua ngoài mạng. Tại phía đầu cuối khác, bộ codec giải nén tín hiệu và đưa hình ảnh ra màn hình và âm thanh ra loa.

Tùy thuộc vào những yêu cầu về ứng dụng và ngân sách của mình, bạn sẽ có nhiều tùy chọn cho giải pháp video mà bạn lựa chọn. Có các hệ thống phù hợp cho từng nơi làm việc, từ phòng họp giám đốc tới các nhân viên, từ địa điểm khai thác đến khu vực sản xuất. Nếu bạn lựa chọn một nhà cung cấp với một nền tảng phổ biến, tất cả hệ thống mà bạn thực thi sẽ làm việc với nhau dễ dàng.

Giải pháp tổng thể
Một giải pháp hội nghị truyền hình từ đầu cuối tới đầu cuối kết hợp một bộ đầy đủ các hệ thống video, hạ tầng cho nhiều môi trường và các công cụ quản lý tập trung. Bạn có thể mở rộng nó thậm chí trong tương lai bằng cách tích hợp với các thiết bị bên ngoài và các công cụ sản xuất. Một giải pháp từ đầu cuối đến đầu cuối có thể bao gồm một số hay tất cả những sản phẩm sau:

Telepresence (Hiện diện từ xa)
Telepresence tạo ra trải nghiệm cuộc họp thực tế nhất cho mỗi người và cung cấp một nền tảng lý tưởng cho liên lạc và tương tác. Những người tham dự cuộc họp cảm thấy như là họ đang có nói chuyện với các đồng nghiệp - mặc dù họ có thể ở cách xa hàng dặm hoặc lục địa. 

Các hệ thống hội nghị truyền hình nhóm (hay còn gọi là phòng)
Các hệ thống chất lượng cao này được thiết kể để sử dụng trong các phòng họp, phòng họp giám đốc, phòng dành cho thính giả và các môi trường được chia sẻ khác. Các giải pháp hội nghị truyền hình độ phân giải cao có thể tạo ra cùng độ rõ nét cho hình ảnh và âm thanh như các hệ thống Telepresence.

Các hệ thống hội nghị truyền hinh cá nhân hay để bàn
Những hệ thống này được thiết kế cho sử dụng cá nhân hay một người duy nhất và bao gồm điện thoại VoIP video, các hệ thống quản trị và các hệ thống máy tính được tối ưu hóa để sử dụng trong các trạm làm việc ở văn phòng, trụ sở hay thậm chí quán cà phê.

Các ứng dụng 
Chăm sóc sức khỏe từ xa, giáo dục từ xa, quốc phòng và các ngành khác có các hệ thống video đặc biệt được thiết kế để đáp ứng ứng dụng riêng của họ. Bạn có thể tìm thấy một giải pháp chuyên dụng phù hợp với những ứng dụng của mình..

Các công cụ lập lịch và quản lý tập trung
Các hệ thống quản lý cho phép bạn kiểm soát môi trường truyền thông ngày càng phức tạp mà không cần giảm mức dịch vụ hay tăng đáng kể chi phí hỗ trợ kèm theo. Với một hệ thống quản lý, bạn có thể thực hiện chuẩn đoán từ xa và nâng cấp hệ thống, điều khiển các tài nguyên kèm theo và kết nối với các công cụ truyền thông của đối tác thứ ba, tạo ra những báo cáo sử dụng và tính toán doanh thu từ đầu tư (ROI).

Khối điều khiển đa điểm (MCU- Multipoint Control Unit)
Với các MCU, bạn có thể kết nối nhiều người tham gia thoại và video vào một hội nghị duy nhất. MCU tạo ra sự có mặt liên tục với độ phân giải cao để đảm bảo chất lượng của các khối phân giải cao trên toàn bộ mạng và chúng có khả năng mở rộng dễ dàng các phương tiện dịch vụ truyền thông mà gia tăng theo các nhu cầu kinh doanh của bạn.

Hạ tầng video
Khi việc sử dụng video ngày càng được chấp nhận rộng rãi trong tổ chức của bạn, bạn sẽ cần đến hạ tầng mạng để hỗ trợ giải pháp. Hạ tầng video phải đảm bảo:
- Người sử dụng trong các mạng khác có thể kết nối thông qua cùng giải pháp video
- Có thể điều chỉnh băng thông
- Các cuộc gọi qua các mạng khác nhau và các miền người sử dụng có thể kết nối an toàn với NAT-firewall traversal.

Máy chủ nội dung
Bằng cách bổ sung máy chủ nội dung, bạn có thể ghi và đưa cuộc họp video, ví dụ các khóa đào tạo hay thông báo, ra trình chiếu cho một lượng lớn người xem tại thời điểm thuận tiện nhất với họ.

Thiết bị ngoại vi và phụ trợ
Có một loạt thiết bị ngoại vi giúp nâng cao môi trường truyền thông trực quan của bạn. Camera góc rộng và độ phân giải cao cũng như là loa và microphone cải tiến, nâng cao trải nghiệm âm thanh và thị giác. Với camera, bạn có thể gửi bản vẽ và các tài liệu khác qua video. Ngoài ra, bạn có thể kết nối các hệ thống video của mình đến DVD, VCR, bảng trắng, tài liệu và các ứng dụng đa phương tiện qua máy tính.

5. Lựa chọn hệ thống và nhà cung cấp
Trong thực tế, không có một hệ thống video nào mà phù hợp cho tất cả các tổ chức. Do đó, việc lựa chọn một nhà cung cấp và những thành phần video thích hợp nhất cho những mục tiêu và nhu cầu của bạn là cần thiết.

Lựa chọn nhà cung cấp:
Nhà cung cấp lý tưởng thực hiện vai trò như một đối tác trong hoạt động kinh doanh của bạn. Khi đưa ra một danh sách ngắn các nhà cung cấp, bạn nên đánh giá những đặc trưng sau:
- Một hồ sơ tài chính tốt và một mô hình kinh doanh tốt
- Lịch sử phát triển của công ty, thực tiễn kinh doanh và danh tiếng chuyên môn
- Dịch vụ khách hàng
- Các chương trình đào tạo và hỗ trợ, bảo trì hiệu quả 
- Thúc đẩy nghiên cứu và phát triển 
- Sự hiện diện trên toàn cầu của nhà cung cấp
- Khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng
- Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, những người có thể cung cấp những thực tiễn tốt nhất về việc sử dụng video cho bạn
- Một giải pháp từ đầu cuối đến đầu cuối, với hạ tầng, quản lý và các điểm cuối khác nhau (có thể là telepresence, điện thoại VoIP video và PC video)
- Một cam kết phát triển các giải pháp không độc quyền, dựa trên các tiêu chuẩn
- Tích hợp vơi các công cụ truyền thông hợp nhất khác

Phối ghép các giải pháp với các mục đích của bạn: Trả lời những câu hỏi sau sẽ giúp bạn quyết định những yếu tố nào của giải pháp hội nghị truyền hình từ đầu cuối đến đầu cuối là phù hợp nhất với các mục đích của bạn
- Bạn hình dung như thế nào khi công ty của bạn sử dụng hội nghị truyền hình?
- Loại thông tin bạn cần trao đổi: chi tiết về sản phẩm, bảng giá, thông tin bảo mật cao?
- Gặp gỡ và nói chuyên với đồng nghiệp ở bàn hay ở văn phòng của họ có hữu ích không?
- Bạn có giao tiếp trực quan với nhà cung cấp, khách hàng, đối tác hay ai đó bên ngoài tổ chức, doanh nghiệp của bạn không?
- Có bao nhiêu địa điểm mà bạn muốn kết nối đến trong một cuộc họp?
- Có bao nhiêu người sẽ tham gia trong mỗi loại cuộc họp, tại mỗi địa điểm?
- Có thể tổ chức đồng thời bao nhiêu cuộc họp video?
- Bạn sẽ đặt hệ thống video trên loại mạng gì (mạng dành riêng, IP, MPLS)?
- Băng thông nào là tối ưu cho những liên lạc của bạn?
- Bạn có muốn thiết lập các tùy chọn băng thông cho các nhóm nhân viên khác không?
- Bạn muốn một hệ thống tích hợp đầy đủ hay một giải pháp set-top nơi bạn có thể sử dụng một màn hình hiện có?
- Bạn có cần ghi lại cuộc họp và/hoặc gửi các cuộc gọi video như thông báo của CEO hay các đào tạo, cho những người không tham dự không?
- Nhân viên muốn giữ kết nối thực trong khi họ đi công tác không?
- Mọi người sẽ thực hiện cuộc gọi tùy biến hay sẽ muốn sắp đặt các cuộc gọi?
- Bạn muốn tích hợp video với các công cụ truyền thông hợp nhất khác (tin nhắn tức thời, các ứng dụng theo kế hoạch, điện thoại IP, điện thoại di động 3G và các hệ thống video hiện thời) như thế nào?
- Con người sẽ sử dụng các khối video như là điện thoại chính của họ?
- Bạn muốn kết nối với một PBX?
- Bạn muốn quản lý việc chuẩn đoán và bảo trì như thế nào?
- Tổ chức IT của bạn quản lý mạng video từ một vị trí trung tâm hay nhiều vị trí?

Kiểm thử thiết bị trước khi mua
Các nhà cung cấp thiết bị bạn đang xem xét sẽ cho phép bạn kiểm thử thiết bị của họ trong một khoảng thời gian. Đừng ngại khi kiểm thử khả năng của nó. Sử dụng nó theo kịch bản thực tế. Và đừng hạn chế việc kiểm thử của phòng IT, nên kiểm thử giải pháp về những mặt sau:

- Độ tin cậy và chất lượng cuộc gọi:
- Công nghệ hàng đầu
- Dễ dàng sử dụng
- Khả năng tích hợp
- Giá trị sử dụng

6. Lựa chọn mạng 
Bạn có thể lựa chọn vận hành lưu lượng hội nghị truyền hình trên các mạng IP dành riêng hay các mạng ISDN. Nếu bạn có sẵn một mạng IP dành cho thoại, bước tiếp theo là triển khai video qua IP. Nhiều công ty vận hành các hệ thống video trong một môi trường hỗn hợp. Theo Frost and Sullivan, trong năm 2006 hơn 1/4 các hội nghị truyền hình vận hành trên mạng IP và hiện nay con số này đạt trên 50%.

Khi lựa chọn mạng, bạn nên tự hỏi:- Bạn định gọi cho ai? Ví dụ, các địa điểm mà bạn định gọi đều trong nội bộ công ty không? Bạn có định gọi tới những địa điểm khác nằm ngoài công ty?
- Phạm vi của mạng mong muốn như thế nào? Không phải tất cả các mạng đều có giá trị trên toàn thế giới. Ví dụ, ISDN có giá trị rộng rãi trên nhiều nước những vẫn trong giai đoạn đầu triển khai ở một số nước và khu vực nông thôn, tương tự như vậy với các mạng IP. Không phải tất cả các quốc gia hay khu vực đều được kết nối Internet với cùng tốc độ và độ tin cậy. Bởi vậy cần kiểm tra xem các mạng sử dụng trong những khu vực địa lý mà công ty bạn hoạt động.
- Chi phí cho mạng lưới: Tùy thuộc theo sự lựa chọn mạng của bạn, chi phí mạng lưới sẽ khác nhau. Nếu sử dụng mạng ISDN, bạn sẽ phải trả cước đường dài và nội hạt. Còn khi bạn xem xét triển khai giải pháp trên mạng IP, cần xem xét chi phí thực thi và kiến trúc mạng hiện có. Thực hiện tính toán chi phí trong thời gian dài đối với mỗi loại mạng, để từ đó đưa ra quyết định.

- Độ tin cậy của mạng? Internet công cộng không tin cậy bằng các mạng IP riêng
- Băng thông bạn yêu cầu là bao nhiêu? Bạn sẽ sử dụng video độ phân giải cao có nhiều chức năng nhúng kèm hay một số tính năng khác mà yêu cầu băng thông cao hơn? Bạn có muốn hạn chế băng thông với những người sử dụng hay ứng dụng nào đó, nhưng cho phép băng thông cao hơn đối với những cuộc họp video quan trọng nhất. Bạn muốn chọn một giải pháp cho phép bạn điều chỉnh băng thông hay tự động cân bằng băng thông dựa trên yêu cầu của ứng dụng.
- Giải pháp có hoạt động được với đối tác mạng của bạn không? Các giải pháp video cao cấp như Telepresence có thể có lợi cho các mạng được quản lý, dành riêng. Bạn muốn chắc chắn rằng giải pháp bạn lựa chọn sẽ hoạt động được với đối tác mạng mà bạn chọn.
- Bạn đang hoạt động trong một môi trường truyền thông hợp nhất không? Nếu có, điều đó có nghĩa là bạn cần xây dựng các mạng mà sẽ hỗ trợ các dạng hệ thống truyền thông, các ứng dụng và thiết bị khác nhau, đảm bảo rằng chúng có thể tích hợp. Dung lượng băng thông thiếu, xử lý các nút cổ chai hay thiết kế mạng không phù hợp có thể làm tổn thương các ứng dụng thiết yếu và ảnh hưởng xấu đến việc chấp nhận video và các công cụ truyền thông khác.
Với truyền thông hợp nhất, các công cụ liên lạc riêng rẽ được tích hợp trong một hệ thống, bởi vậy chúng có thể được sử dụng liền mạch cùng với nhau. Nó kết hợp các ứng dụng và dịch vụ - như video, điện thoại, lịch, bản tin tức thời, sự hiện diện và cộng tác web - với bất kỳ thiết bị truyền thông nào và nhiều mạng dùng cho kết nối ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời gian nào.
Video cung cấp một yếu tố thiết yếu trong hội thoại mà các công nghệ khác không thể - trải nghiệm mặt đối mặt.

Truyền thông hợp nhất qua IP
Với một mạng hội tụ trên IP, khái niệm truyền thông hợp nhất sẽ trở thành sự thực. IP hứa hẹn mang lại chi phí thấp hơn, quản lý dễ dàng hơn, điều khiển và kiểm soát từ xa, các cuộc gọi băng thông cao hơn cho phép âm thanh và video chất lượng cao và tích hợp thành các luồng thông tin hợp nhất. Người xem video chuyển mạch từ ISDN sang IP có thể tiết kiệm từ 40% đến 50% chi phí ngay sau khi được triển khai.

Trên một mạng IP, chi phí vận hành hội nghị truyền hình là tối thiểu - chỉ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì (và những cái đó có thể được tối thiểu trong tương lai với các công cụ lập lịch và quản lý). Khi đã đáp ứng ROI cho triển khai ban đầu, bất kỳ hội nghị truyền hình bổ sung nào về cơ bản đều miễn phí. Và bởi vì không có các chi phí phát sinh, bao gồm vận hành hội nghị truyền hình qua IP, nhân viên và những người quản lý có thể sử dụng công nghệ nhiều hơn. Khi việc sử dụng tăng lên, thời gian thu hồi vốn giảm và do đó nâng cao ROI.
Với chi phí bảo dưỡng, các yêu cầu về tài nguyên, cấu hình và thiết lập thấp hơn, video qua IP làm cho công việc của các nhà quản lý IT dễ dàng hơn. Các nhà quản trị mạng có thể quản lý từ xa hội nghị truyền hình tại bất kỳ đâu, tăng độ tin cậy và hiệu năng hệ thống. Video qua IP cũng giúp giảm chi phí và thời gian dành để đào tạo nhân viên và người dùng đầu cuối và mở rộng các sáng kiến chiến lược của nhân viên.

CÔNG TY ĐIỆN TỬ, CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT HƯNG

1. Thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu chuyên nghe nhạc cho quán café, Shopping, âm thanh Sân vườn, âm thanh cao cấp cho hệ thống resort, nhà hàng, Karaoke chuyên nghiệp. (Có nhiều thiết bị đáp ứng nhiều yêu cầu của từng không gian) 
2. Thi công lắp đặt Loa ốp trần (âm trần), sử dụng cho cho siêu thị, Tòa nhà & trường học. Cung cấp nhiều mẩu mã và công suất khác nhau. Đưa ra nhiều giải pháp điện tử cho nhiều loại hình công trình. 
3. Âm thanh cho thông báo nhà xưởng, kho bãi. Loa chịu mưa nắng. 
4. Lắp đặt và thiết kế hệ thống âm thanh phòng họp cho các doanh nghiệp

5. Thi công lắp đặt Micro hội nghị (Conference Microphone) đủ tiêu chuẩn kết nối và Lắp đặt Hệ thống truyền hình trực tuyến cho các hội nghị trong nước & Quốc tế:

Là đối tác tin cậy của nhiều tập thể, cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, chuyên xây dựng giải pháp, tư vấn, phân phối và lắp đặt:

- Hệ thống âm thanh, ánh sáng hội trường, sân khấu, biểu diễn chuyên nghiệp, âm thanh Hội thảo, âm thanh công cộng, tòa nhà, trường học, âm thanh thông báo, karaoke, nhà hàng, vũ trường, khu vui chơi giải trí, thiết bị phòng thu, hệ thống truyền hình trực tuyến, thiết bị an ninh, công nghệ thông tin, truyền thông.

Đến với Công ty Điện tử, công nghệ số Việt Hưng, chúng ta sẽ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phương thức phục vụ và hợp tác tốt nhất.

Nhưng quan trọng hơn, sẽ được tư vấn giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất - Đây là là vấn mấu chốt đi tới thành công của từng kế hoạch, công trình hay dự án đầu tư.

Hướng tới mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, Việt Hưng luôn ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, nhà trường, các dự án về âm thanh, ánh sáng, công nghệ thông tin, truyền thông.

Để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN TỬ, CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT HƯNG

 Địa chỉ số 486/10/8 Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 043. 750 28 98/ 098 8 970 666

website:www.viethungepc.com;

Công ty Điện tử, công nghệ số Việt Hưng - mang đến thành công và Cùng bạn tỏa sáng

Viet Hung Audio - Âm vang Hào quang Việt


Bài viết khác
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD, CD, DJ | AMPLY - AMPLIFIER | LOA - SPEAKERS | CÁC BỘ XỬ LÝ ÂM THANH | DÀN ÂM THANH | ĐÀN ORGAN | LAPTOP - PC - LINH KIỆN | CAMERA, GP AN NINH | ÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU, ÂM THANH BIỂU DIỄN | ÂM THANH HỘI THẢO | ÂM THANH CÔNG CỘNG | ÂM THANH THÔNG BÁO | HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN | ÂM THANH KARAOKE, NGHE NHẠC | TI VI | ĐẦU DVD | ÁNH SÁNG SÂN KHẤU BIỂU DIỄN |