Mr Hùng 0944 970 666
KD phân phối, dự án
Mr Quân 098 8 970 666
KD phân phối
Mr Dũng 096 374 2828
Kinh doanh
Mr Nhân 0963742828
Kinh doanh
Mr Trung 0243 750 2898
Tư vấn online
Trung Dũng 0243 750 2898
Kinh doanh
Mr Đức 0243 750 2898
KD + KT
PHỤC VỤ TẬN TÌNH , CHU ĐÁO CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG, VIỆT HƯNG ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI VÀ HỢP TÁC HIỆU QUẢ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP, DỰ ÁN, TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN, ĐƠN VỊ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, TỔ CHỨC SỰ KIỆN.
0 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
âm thanh hội nghị - hội thảo
lap-dat-phong-karaoke
Âm thanh hội trường
dàn âm thanh
Âm thanh hội thảo
Máy trợ giảng
Qr Code Zalo
QR code 2
QR Code 3

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐỐI TÁC CHUYÊN NGHIỆP - NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN LÀM VIỆC VỚI VIỆT HƯNG AUDIO

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu học tập, tiếp cận thông tin, vui chơi giải trí của mỗi người ngày càng tăng cao, khi đó áp lực từ cuộc sống, từ công việc cũng ngày một lớn. Ai cũng cảm thấy thiếu thời gian cho việc này, việc khác, dù ai có giỏi sắp xếp công việc và tiếp cận thông tin đến mấy, nhưng nhiều lúc vẫn bị rối bời hoặc bị hớ, bị thua thiệt, hỏng việc do thiếu thông tin đúng. May mắn thay nhân loại đã sáng tạo ra một phương thức giao tiếp, học tập, làm việc, sáng tạo, giải trí... mới ĐÓ LÀ MẠNG INTERNET. Internet với vô vàn lợi ích mà chưa ai có thể khái quát và liệt kê được hết. Tận dụng khả năng ưu việt của Internet, Việt Hưng HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG NHIỀU NHẤT

VIỆT HƯNG AUDIO XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU:

 

Thiết kế hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, hệ thống ánh sáng , ánh sáng biểu diễn trong lĩnh vực âm thanh biểu diễn, truyền thông là vấn đề rất khó, đặt ra yêu cầu rất cao. Có được giải pháp tốt, hệ thống âm thanh hội trường sân khấu, hệ thống ánh sáng sân khấu chuẩn, phù hợp  với công năng và sự đầu tư là vô cùng quan trọng và là bài toán đặc biệt khó. Nhiều kế hoạch đầu tư, nhiều công trình, dự án do không lựa chọn được giải pháp tốt nên đã gây lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức, thậm chí hậu quả khôn lường. Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, ánh sáng hội trường, sân khấu, biểu diễn chuyên nghiệp, âm thanh Hội thảo, âm thanh công cộng, tòa nhà, trường học, âm thanh thông báo, karaoke, nhà hàng, vũ trường, khu vui chơi giải trí, thiết bị phòng thu, hệ thống truyền hình trực tuyến, thiết bị an ninhcông nghệ thông tin, truyền thông.

 

 

 

Đến với Công ty Điện tử, công nghệ số Việt Hưng, chúng ta sẽ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phương thức phục vụ và hợp tác tốt nhất. Nhưng quan trọng hơn, sẽ được tư vấn giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất - Đây là là vấn mấu chốt đi tới thành công của từng kế hoạch, công trình hay dự án đầu tư.

Hướng tới mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt, Việt Hưng luôn ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, nhà trường, các dự án về âm thanh, ánh sáng, công nghệ thông tin, truyền thông.

 

Việt Hưng Audio luôn xây dựng giải pháp, thiết kế, cung cấp vật tư các hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị, biểu diễn mang tầm quốc gia và quốc tế đảm bảo chất lượng, hiệu quả nhất

 

VIỆT HƯNG là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: YAMAHA, BOSCH, TOA, PEVEY, EKARS, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, EZ-WATCHING, GKB SECURITY, ACTI, BRICKCOM, UNICQ, HONEYWELL SECURITY, GALLAGHER SECURITY MANAGERMENT SYSTEMS, VANGUARD, NVT, GRAPHTECH, SEIKO, HP, IBM, DELL, LENOVO, SONY... Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống nên phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp ÂM THANH, ĐIỆN TỬ, CNTT, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Không ngừng đổi mới phương thức quản lý, tiếp cận công nghệ mới, đầu tư thoả đáng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với phương châm kinh doanh và dịch vụ:

 

Việt Hưng đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án....

Việt Hưng mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển

Đến với Việt Hưng khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích.

1. Được tìm hiểu kỹ lưỡng, tư vấn giải pháp âm thanh, đúng đắn, tin cậy về thông tin trước khi mua hàng và quyết định mua mặt hàng phù hợp, đạt hiệu quả tối ưu nhất. sản phẩm của Việt Hưng đều được niêm yết đúng, thông tin rõ ràng, chính xác. Do vậy, khách hàng có thể tra cứu tìm hiểu cụ thể trước khi quyết định mua sản phẩm. Hơn thế, Việt Hưng còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn thường trực online và qua điện thoại 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn nhiệt tình, chu đáo để giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất.

2. Mua được hàng xứng với đồng tiền đã bỏ ra: Việt Hưng cam kết bán hàng đúng hãng, đúng yêu cầu của khách hàng. Không vì lợi nhuận mà thông tin sai lệch hoặc lừa dối khách hàng. Việt Hưng luôn hiểu rằng CHỮ TÍN LÀ MỤC TIÊU QUAN TRỌNG NHẤT MÀ VIỆT HƯNG CẦN HƯỚNG TỚI. Do vậy, Việt Hưng luôn phấn đấu vì mục tiêu cao đẹp đó.

 

 

 

Việt Hưng Audio xây dựng phương án Karaoke gia đình và kinh doanh dịch vụ ở tầm chuyên nghiệp nhất để đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất, tránh lãng phí đầu tư

 

3. HƯỞNG GIÁ TỐT NHẤT VÀ HỮU ÍCH NHẤT: Đến với Việt Hưng, khách hàng còn được sự tiếp đón nồng hậu, sự tư vấn nghiêm túc, nhiệt tình để đem lợi ích tốt nhất cho Khách hàng. Nếu được khách tin tưởng mua bán hoàn toàn trực tuyến, Việt Hưng sẽ trao đổi online kỹ lưỡng với khách hàng và sẽ vận chuyển đúng hàng, đúng chất lượng và lắp đặt, kiểm thử chu đáo, khách hàng không những tiết kiệm được thời gian, công sức nhiều, tiền bạc đi lạimà vẫn đạt được sự lựa chọn thỏa đáng với giá tốt nhất mà khó có nơi nào sánh nổi.

 4. ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT: Bao gồm tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo hành chu đáo, tận tình. Việt Hưng luôn coi việc phục vụ khách hàng là nhiệm vụ trọng yếu nên luôn tìm tòi, đổi mới phương thức phục vụ hướng tới sự tối ưu. 

5. ĐƯỢC HẬU MÃI CHU ĐÁO, TẬN TỤY NHẤT: Bạn có thể hoàn toàn Yên tâm nếu mua bất kỳ sản phẩm nào của Việt Hưng vì Việt Hưng luôn tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt, ít hỏng hóc, hạn chế tối đa việc phải bảo hành (Tốt nhất là không phải bảo hành).  Đồng thời, Việt Hưng sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để sản phẩm đạt hiệu quả nhất.

6. Không lãng phí thời gian cho việc mua hàng: Đã qua rồi cái thời thiếu thông tin và sự bán hàng chụp giựt, gian lận khách hàng. Trước khi quyết định mua hàng gì, bạn nên lướt web để tìm kiếm, tìm hiểu kỹ thông tin về mặt hàng mình cần mua. Nếu được bạn tin tưởng nhờ thêm sự tư vấn, Việt Hưng sẽ tư vấn đúng và trúng cho Bạn nên quyết định mua sản phẩm nào. Và bạn chỉ cần ngồi tại nhà là Việt Hưng sẽ nhanh chóng vận chuyển, lắp đặt, kiểm thử. Hơn thế, chỉ cần chát online, điện thoại hoặc cho thời gian hẹn, hàng của Việt Hưng sẽ đến đúng theo yêu cầu của bạn trong bất kỳ thời khắc kể cả giờ nghỉ, ngày nghỉ, đêm khuya. Hẳn là một sự tiết kiệm chi phí thời gian và hữu ích chưa từng có.

 
Và Bạn sẽ còn được hưởng nhiều Lợi ích khác khi là Khách hàng của Việt Hưng Audio
 
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VIỆT HƯNG AUDIO XÂY DỰNG PHƯƠNG ÁN, THIẾT KẾ, CUNG CẤP VẬT TƯ, LẮP ĐẶT ÂM THANH

 

 

 

Việt Hưng Audio xây dựng phương án, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống Âm thanh hội thảo, hội nghị, Ánh sáng, truyền hình trực tuyến

cho các cơ quan, đơn vị, tập đoàn kinh tế hàng đầu như: Viettel, VNPT, Dầu Khí, Than khoáng sản, FPT, Mường Thanh, Vincom,...

 

 Việt Hưng Audio xây dựng phương án, thiết kế, cung cấp vật tư, khai lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng Biểu diễn,

tổ chức sự kiện cho Chuỗi Hệ thống vui chơi, giải trí của Tập đoàn Vincom trên toàn quốc

 

 

Việt Hưng Audio thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng Biểu diễn, tổ chức sự kiện

Tại Toà nhà Dầu khí Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

 

  

 

Việt Hưng Audio xây dựng phương án, thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện,

nhà hàng tiệc cưới Chuỗi hệ thống Khách sạn, nhà hàng của Tập  đoàn Mường Thanh đạt hiệu quả cao

 

 

Việt Hưng Audio thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng khu Resort Amiana

và các Dịch vụ du lịch cao cấp du lịch tại Nha Trang mang lợi ích lớn cho khách hàng

 

 

Cán bộ, nhân viên của Việt Hưng Audio luôn tận tình hướng dẫn sử dụng, điều khiển hệ thống âm thanh cho người sử dụng

 

Đến với Việt Hưng Audio, chúng ta sẽ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phương thức phục vụ và hợp tác tốt nhất. Nhưng quan trọng hơn, sẽ được tư vấn giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất - Đây là là vấn mấu chốt đi tới thành công của từng kế hoạch, công trình hay dự án đầu tư.

 

 


Bài viết khác
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD, CD, DJ | AMPLY - AMPLIFIER | LOA - SPEAKERS | CÁC BỘ XỬ LÝ ÂM THANH | DÀN ÂM THANH | ĐÀN ORGAN | LAPTOP - PC - LINH KIỆN | CAMERA, GP AN NINH | ÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU, ÂM THANH BIỂU DIỄN | ÂM THANH HỘI THẢO | ÂM THANH CÔNG CỘNG | ÂM THANH THÔNG BÁO | HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN | ÂM THANH KARAOKE, NGHE NHẠC | TI VI | ĐẦU DVD | ÁNH SÁNG SÂN KHẤU BIỂU DIỄN |