Mr Hùng 0944 970 666
KD phân phối, dự án
Mr Quân 098 8 970 666
KD phân phối
Mr Dũng 096 374 2828
Kinh doanh
Mr Nhân 0963742828
Kinh doanh
Mr Trung 0243 750 2898
Tư vấn online
Trung Dũng 0243 750 2898
Kinh doanh
Mr Đức 0243 750 2898
KD + KT
PHỤC VỤ TẬN TÌNH , CHU ĐÁO CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG, VIỆT HƯNG ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI VÀ HỢP TÁC HIỆU QUẢ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP, DỰ ÁN, TRƯỜNG HỌC, CƠ QUAN, ĐƠN VỊ BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, TỔ CHỨC SỰ KIỆN.
0 sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Tin tức mới
âm thanh hội nghị - hội thảo
lap-dat-phong-karaoke
Âm thanh hội trường
dàn âm thanh
Âm thanh hội thảo
Máy trợ giảng
Qr Code Zalo
QR code 2
QR Code 3

AVer PTC500S

(Liên hệ để có giá tốt nhất (04) 3750 2154 - 098 868 6083)
Mã hàng :
Bảo hành : 12 Tháng
Kho hàng : Có hàng
(Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)

AVer PTC500S

Không cần đầu tư thêm thiết bị

AVer PTC500S với các thuật toán độc quyền cho phép tự động nhận diện để theo dõi khuôn mặt và các chuyển động của người thuyết trình. Vì thế các diễn giả có thể tự do đi lại khi trình bày nội dung mà không cần đeo thêm bất kỳ phụ kiện nào khác giúp người thuyết trình có thể tập trung vào nội dung và tương tác với người nghe mà không hề có khoảng cách.

 

Diễn giải dễ dàng di chuyển trong buổi thuyết trình với AVer PTC500S

AVer PTC500S giải pháp camera theo dõi tự động chuyên nghiệp

Camera hội nghị AVer PTC500S là dòng camera hội nghị chuyên dụng được tích hợp công nghệ theo dõi tự động, cho phép phát hiện nhiều người thuyết trình và cho phép phát trực tuyến (streaming) nhờ thiết kế ống kính kép ưu việt.

Điểm cộng đáng đầu tư ở AVer PTC500S là camera hội nghị PTZ mang đến chất lượng video full HD 1080p, zoom quang học 30X mạnh mẽ. Song song đó, camera toàn cảnh thứ hai với FOV 120° cực rộng và tính năng sử dụng dễ dàng điều này giúp bạn không cần người vận hành camera vẫn đảm bảo thu được hình ảnh tối ưu.

Zoom quang học lên đến 30X mạnh mẽ cho phòng họp

AVer PTC500S tích hợp camera PTZ với zoom quang học lên đến 30X dẫn đầu thị trường hiện nay, đồng thời có chế độ xoay 350° và bán kính nghiêng FOV 120°, vì thế đây là thiết bị hoàn toàn phù hợp cho các lớp học lớn, phòng hội nghị hay khán phòng.

Camera hội nghị AVer PTC500S cung cấp chất lượng video Full HD 1080p 60 khung hình / giây cùng tính năng lấy nét tự động từ xa mạnh mẽ, cho phép theo dõi người thuyết trình khi di chuyển chính xác hơn, đồng thời hiển thị các chi tiết quan trọng rõ ràng hơn. Đây được xem là điểm cộng thứ 2 giúp nắm bắt trọn vẹn nội dung buổi thuyết trình, đào tạo cũng như ghi lại trọn vẹn niềm vui của từng sự kiện với chất lượng hình ảnh chân thực và sống động nhất.

 

Camera hội nghị AVer PTC500S

AVer PTC500S giải pháp camera hội nghị giúp nâng cao sự chính xác việc ghi hình cuộc họp hay buổi hội thảo nhờ sự cải tiến và tích hợp nhiều tính năng mới. Camera hội nghị AVer PTC500S được xem là thiết bị hội nghị truyền hình AVer nên đầu tư cho các phòng họp, phòng hội nghị trung bình đến lớn. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức có nhu cầu đầu tư phòng hội nghị, phòng đào tạo – training.

Thiết kế vượt trội với ống kính kép

Thiết kế ống kính kép được xem là sự cải tiến nổi bật ở camera hội nghị AVer PTC500S. Với cùng lúc hai camera được tích hợp trong một bao gồm: camera PTZ và camera phụ thứ hai với FOV góc nghiêng 120° siêu rộng sẽ giúp theo dõi diễn giả hay người thuyết trình, đồng thời cho phép ghi lại toàn cảnh sự kiện cùng một lúc cực kỳ hiệu quả.

Song song đó, AVer PTC500S còn có tính năng bật và điều chỉnh chế độ PIP trong khi ghi hình giúp đáp ứng nhu cầu xem đồng thời người nói và phần còn lại của sự kiện. Tính năng này giúp hiển thị rõ ràng từng chi tiết của thuyết trình – training hay sự kiện và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc “đắt giá” nào.

 

AVer PTC500S được tích hợp ống kính kép

3 Tracking Modes

Hiện AVer PTC500S cung cấp cho người dùng 03 chế độ theo dõi để phục vụ những nhu cầu ghi lại hình hình khác nhau của người dùng. Bao gồm: chế độ theo dõi trên khu vực rộng, chế độ theo dõi trên sân khấu và cuối cùng là chế độ theo dõi theo từng đoạn.

Chế độ theo dõi trên khu vực rộng

Đây là chế độ cho phép nắm bắt mọi tương tác
Tính năng theo dõi trên khu vực rộng cho phép bạn theo dõi mục tiêu ở khắp mọi nơi. Với chế độ này diễn giải hay người thuyết trình vẫn có thể rời khỏi sân khấu và tương tác với các khán – thính giả của mình mà vẫn luôn an tâm khi tất cả hình ảnh luôn được theo dõi liên tục ngay cả khi diễn giải bị che khuất bởi những người khác hay các vật cản.

Cho phép phát hiện nhiều người thuyết trình trong khung hình

Có thể nói, AVer PTC500S thật sự mang đến những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho người dùng khi ngoài tính năng theo dõi một người thì camera hội nghị này còn có thể phát hiện và theo dõi chính xác người thuyết trình chính khi có hai hoặc nhiều người khác xuất hiện trong khung hình được theo dõi.

Tính năng này được đánh giá cao khi cho phép người thuyết trình có thể tiến hành thảo luận nhóm, tổ chức các cuộc thi đố vui, các trò chơi tương tác và nhiều hơn nữa. Và tất nhiên bạn chỉ cần sử dụng một camera là AVer PTC500S để ghi lại mọi chi tiết của buổi thảo luận hay sự kiện.

*Tính năng phát hiện nhiều người thuyết trình chỉ hoạt động ở chế độ Theo dõi khu vực rộng và Theo dõi trên sân khấu.

 

Chế độ theo dõi trên sân khấu

Đây là chế độ cho phép bạn theo dõi mục tiêu trong bất kỳ môi trường nào

Tính năng theo dõi trên sân khấu ở thiết bị AVer PTC500S giúp cung cấp hình ảnh chất lượng cao kể cả khi phát trực tuyến (streaming) và cho phép ghi hình bắt nét theo dõi trên sân khấu. Một điểm cộng nổi bật khác là bạn có thể cài đặt trước vùng ghi hình của camera, để theo dõi chính xác hơn các hoạt động khi diễn ra. Và bạn có thể cài đặt đến 8 khu vực khác nhau để ghi lại các khoảnh khắc video chuyên nghiệp.

 

Chế độ theo dõi theo từng đoạn

Đây là chế độ cho phép bạn theo dõi mà không phải bỏ lỡ dù chỉ một bước chân

Tính năng theo dõi bắt nét theo từng đoạn ở AVer PTC500S cho phép tăng cường thu thập nội dung trên nhiều màn hình. Tính năng này cho phép người dùng tạo ra 4 khu vực nội dung khác nhau để nhận diện ngay lập tức và thực hiện theo dõi mục tiêu của bạn khi họ di chuyển giữa các khu vực này. Vì thế, bạn luôn có thể nắm bắt hoàn hảo nội dung trên màn hình chứ không phải là người thuyết trình.

Với rất nhiều những ưu điểm và những tính năng mới được tích hợp thiết bị hội nghị truyền hình AVer hay camera hội nghị AVer PTC500S thật sự đáng đầu tư cho các phòng hội nghị, phòng training hay khán phòng.

Viết bình luận mới
Đánh giá:
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
  • Stivaletti
ĐẦU KARAOKE | ĐẦU DVD, CD, DJ | AMPLY - AMPLIFIER | LOA - SPEAKERS | CÁC BỘ XỬ LÝ ÂM THANH | DÀN ÂM THANH | ĐÀN ORGAN | LAPTOP - PC - LINH KIỆN | CAMERA, GP AN NINH | ÂM THANH HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU, ÂM THANH BIỂU DIỄN | ÂM THANH HỘI THẢO | ÂM THANH CÔNG CỘNG | ÂM THANH THÔNG BÁO | HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN | ÂM THANH KARAOKE, NGHE NHẠC | TI VI | ĐẦU DVD | ÁNH SÁNG SÂN KHẤU BIỂU DIỄN |